Nova E&C

Nova E&C là thành viên thuộc hệ sinh thái Novagroup, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông, và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia Pirealtor chia sẻ những thông tin mới nhất về Nova E&C và ảnh hưởng đến các dự án của Novaland ra sao đến quý khách hàng.

Nova E&C là gì ? Hoạt động lĩnh vực nào ?

Nova E&C tiền thân là Công ty Global Construction chuyên lĩnh vực xây dựng. Năm 2021 được Novagroup tái cấu trúc và giới thiệu với thương hiệu Nova E&C.

Nova E&C với mục tiêu trở thành tổng thầu cho các công trình toàn quốc. Là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Novaland, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình của các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland phát triển.

Nova E&C ảnh hưởng đến các khu đô thị của Tập đoàn Novaland ra sao ?

Nova E&C hoạt động trên 04 lĩnh vực chính gồm hạ tầng giao thông, xây dựng, nguyên vật liệu và cây trồng- cảnh quan.

Lĩnh vực hạ tầng giao thông, tại các địa bàn có dự án đầu tư Tập đoàn Novagroup tham gia nâng cấp, phát triển hạ tầng giao thông địa phương nhằm tăng tính kết nối của các dự án đến các công trình giao thông trọng điểm của quốc gia.

Lĩnh vực xây dựng, Nova E&C chính thức trở thành tổng thầu quản lý 03 đại dự án lớn do Novaland phát triển là Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Phan Thiết với doanh số gần 10 ngàn tỷ đồng.

Lĩnh vực nguyên vật liệu, Nova E&C tập trung phân phối các sản phẩm có thương hiệu uy tín cho các công trình lớn tại khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết, Cam Ranh và TP Đà Nẵng.

Lĩnh vực cây trồng – cảnh quan, là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp với hệ thống vườn ươm trên 300 ha và dự kiến mở rộng đến 2000 ha trong tương lai.

Nova E&C cam kết đưa ra những phương án thi công hợp lý, đảm bảo kế hoạch rõ ràng giúp tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành của chủ đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy đô thị hóa, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Với những thông tin trên, Pirealtor hi vọng cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích là thương hiệu Nova E&C.

Thông tin liên quan nên tham khảo: