Nova Golf Clubs

Nova Golf Clubs là thành viên thuộc hệ sinh thái Novagroup, là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và tổ chức các giải Golf quốc tế.

Khách hàng cùng Pirealtor tìm hiểu thương hiệu Nova Golf Clubs qua bài viết sau:

Nova Golf Clubs là ai ? Được triển khai ở đâu?

Nova Golf Clubs là thương hiệu thuộc Nova Servics, thông qua liên kết với PGA America, đơn vị này vận hành, tổ chức các giải thi đấu kèm theo các chương trình giải trí và nghỉ dưỡng, từ đó quảng bá những điểm đến du lịch mới mà Novagroup đang đầu tư và phát triển.

Hiện đơn vị này đang vận hành 02 sân Golf tại Phan Thiết gồm PGA Ocean Course (18 hố) và sân PGA Garden Course (18 hố) tại dự án Novaworld Phan Thiết.

Thời gian tới thương hiệu này sẽ có mặt tại một số dự án Tập đoàn Novaland đang triển khai như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà LạtNovaworld Mũi Né – Phan Thiết

Nova Golf Clubs mang lại những gì cho khách hàng?

Năm 2019, Novagroup đã ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Golf chuyên nghiệp tại Mỹ (The PGA of America) nhằm phát triển và vận hành các sân Golf tiêu chuẩn PGA tại các dự án của Tập đoàn Novaland.

Tại các điểm đến du lịch do Novagroup phát triển, luôn có nhiều tiện ích như quảng trường, công viên quy mô lớn để có thể phục vụ cho hàng nghìn lượt khách. Đồng thời với sân Golf tiêu chuẩn PGA, những nơi trên sẵn sàng đáp ứng những giải Golf quốc tế, chuyên nghiệp … cũng như nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác giúp các khu nghỉ dưỡng này nâng tầm giá trị.

Nova Golf Clubs không chỉ vận hành hệ thống sân Golf, mà còn mở những học viện đào tạo golfer đầu tiên tại Việt Nam. Tạo cơ hội cho các golfer ở mọi trình độ, lứa tuổi học hỏi và phát triển.

Trong tương lai sẽ có nhiều dự án quy mô lớn của Tập đoàn Novaland xây dựng có sự hiện diện của Nova Golf Clubs nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Nova Golf Clubs do Pirealtor tổng hợp, hi vọng mang lại được nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thông tin liên quan nên tham khảo: