Blooming Tower Danang

Blooming Tower Danang là dự án căn hộ cao cấp có vị trí đặc biệt nằm ngay chân cầu Thuận Phước, nơi giao hòa sông – núi – biển ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án này ở và cho thuê có tốt không, khách hàng tham khảo bài viết sau của Pirealtor để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Căn hộ Blooming Tower Danang

Tổng quan dự án Blooming Tower Danang:

Tên dự án: Blooming Tower Danang.

Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc ( Korea Investment & Development ).

Đơn vị xây dựng: Byucksan E&C.

Diện tích đất: 10.773 m2.

Quy mô: gồm 2 tòa, một tầng hầm và 37 tầng nổi với hơn 200 căn hộ cao cấp.

Pháp lý: Sở hữu có thời hạn.

Vị trí dự án Blooming Tower Danang ở đâu ?

Blooming Tower Danang có vị trí vô cùng đẹp khi nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, gần cầu Thuận Phước thuộc Quận Hải Châu, trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi giao hòa giữa sông – núi – biển, và có tầm view khác biệt, đẹp và lạ so với các dự án cao tầng tại Đà Nẵng.

View thực tế từ căn hộ Blooming Tower Danang

Điểm nổi bật của dự án Blooming Tower Danang thu hút nhiều khách hàng :

  • Vị trí dự án : nằm ngay cầu Thuận Phước, vị trí thuận tiện di chuyển trong trung tâm thành phố, đặc biệt phù hợp với các chuyên gia làm việc khu vực lân cận, hoặc ở trung tâm phần mềm số 2 và Quận Liên Chiểu.
  • Nằm ngay cửa ngõ giao thoa của dòng sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, kèm theo tầm view bao quát Sơn Trà, đèo Hải Vân, có thể nói view tại dự án rất đẹp và lạ mắt, khiến những khách hàng từng đến dự án đều chọn cho mình căn hộ phù hợp. 
  • So với các dự án căn hộ khác tại Đà Nẵng, căn hộ Blooming Tower Danang được thiết kế rộng rãi từ phòng ngủ, ban công, khu giặt sấy…
  • Với vị trí dự án như trên thì không gian sống tại dự án luôn tươi mát, ngoài ra dự án nằm độc lập tại khu dân cư riêng biệt nên rất yên tĩnh vì vậy dự án được nhiều khách hàng người nước ngoài, chuyên gia thuê ở, làm nơi cư trú dài hạn tại Đà Nẵng.

Hiện tại vì nhiều lý do, giá bán căn hộ tại Blooming Tower Danang có giá bán mềm hơn so với các căn hộ tại trung tâm Đà Nẵng. Tuy nhiên, giá cho thuê tại đây lại bằng với các căn hộ tầm trung và cao cấp, và là một trong những dự án căn hộ được nhiều khách nước ngoài sinh sống.

Trên đây là những chia sẻ của Pirealtor về dự án Blooming Tower Danang, hy vọng bài viết cung cấp được nhiều thông tin cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại Đà Nẵng. 

Mua bán, cho thuê căn hộ Blooming Tower Danang

Liên hệ PIREALTOR0983665101 – Mr VINH