Căn hộ Azura Đà Nẵng

Azura là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng. Vị trí dự án, thiết kế, tầm view của Azura luôn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dự án này vận hành ra sao, có xứng đáng là căn hộ cao cấp bậc nhất Đà Nẵng không ?

Khách hàng tìm hiểu bài viết về căn hộ Azura của Pirealtor để có thể chọn cho mình căn hộ phù hợp.

Thực tế căn hộ Azura

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Azura:

Tên dự án: Azura Đà Nẵng.

Vị trí: 339 Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vinacapital.

Diện tích đất: 3238 m2.

Quy mô: 34 tầng nổi, 1 tầng hầm.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Vị trí dự án căn hộ Azura ở đâu ? Vận hành có tốt không ?

Azura là dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa khi nằm phía bờ Đông sông Hàn, ngay cạnh cầu sông Hàn mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Là dự án căn hộ đầu tiên cao hơn 30 tầng tại Đà Nẵng, nằm ngay giao điểm trung tâm thành phố và biển Đông, có thể nói Azura là căn hộ có vị trí đẹp bậc nhất Đà Nẵng.

Với vị trí trung tâm của căn hộ Azura, khách hàng có thể di chuyển về hướng trung tâm hoặc biển Đông chỉ mất 5 phút, cách Vincom chỉ 2 phút đi bộ và các tiện ích cần thiết nhất trong vòng 10 phút. 

Tiện ích tại Azura

Thiết kế và vận hành căn hộ Azura ra sao ?

Azura là căn hộ đầu tiên cũng là căn hộ duy nhất đến thời điểm này tại Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng theo hình oval. Vì vậy các căn hộ tại dự án đều sở hữu ban công rộng, thoáng mát, tầm view bao quát trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Ngoài thiết kế độc đáo, căn hộ Azura còn được đánh giá cao ở cách vận hành. Bất kỳ căn hộ nào được bàn giao sử dụng trên 10 năm đều sẽ xuống cấp, tuy nhiên với Azura, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ dự án, sảnh trung tâm, hồ bơi, thang máy . . . đều được bảo dưỡng tốt và không khác gì căn hộ mới được xây dựng. Vì vậy, giá cho thuê căn hộ tại Azura luôn cao hơn mặt bằng chung các căn hộ khác tại Đà Nẵng. 

Với vị trí đẹp, thiết kế và vận hành hàng đầu tại Đà Nẵng thì căn hộ Azura luôn được khách hàng thuê liên tục và là nơi ưu tiên của khách nước ngoài đến từ nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản và khách Âu…

Trên đây là những chia sẻ thông tin và đánh giá căn hộ Azura của Pirealtor, hy vọng có thể giúp khách hàng chọn thuê/mua được căn hộ tại thành phố Đà Nẵng.

Mua bán, cho thuê căn hộ Azura

Liên hệ PIREALTOR0983665101 – Mr VINH