Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hội An là dự án quần thể du lịch và nghỉ dưỡng 5 sao sắp được ra mắt tại Hội An năm 2021. Tọa lạc trên con đường resort Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án này có gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư ?

Grand Mercure Hội An mang đến cơ hội đầu tư với đa dạng loại hình sản phẩm trong một tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn, đầy đủ các tiện ích. Lợi nhuận từ khai thác cho thuê đảm bảo bởi thương hiệu quản lý vận hành nổi tiếng thế giới.

Bài viết này Pirealtor Team chia sẻ chi tiết về dự án Grand Mercure Hội An để quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn dự án thích hợp:

 

Phối cảnh dự án Grand Mercure Hội An

Tổng quan dự án Grand Mercure Hội An:

Tên dự án: Grand Mercure Hội An.

Vị trí:  Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Phú Hải.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị VINAHUD.

Quy hoạch và thiết kế: Huni Architectes.

Đơn vị quản lý vận hành: Accor.

Tổng diện tích: 7ha

Mật độ xây dựng: 28.13 %

Quy mô: 118 biệt thự nghỉ dưỡng; 785 phòng gồm 392 phòng khách sạn và 393 căn hộ du lịch.

Dự kiến bàn giao: 2023.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội Đầu Tư biệt thự Grand Mercure Hội An ngay giai đoạn 1!

Liên hệ ngay PIREALTOR – 0983665101 – Mr. Vinh

 

Vị trí dự án Grand Mercure Hội An

Vị trí Grand Mercure Hội An và những điểm nổi bật:

Grand Mercure Hội An nằm trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Miền Trung, nằm giữa bãi biển Hà My- An Bàng, 2 trong số bãi biển được khách du lịch đánh giá rất cao và luôn lựa chọn là nơi phải ghé qua khi du lịch tại Hội An. Những điểm nổi bật từ vị trí Grand Mercure Hội An dễ dàng liệt kê như sau:

– Vị trí thuận lợi: dự án nằm cạnh 2 bãi biển nổi tiếng luôn thu hút khách du lịch, khách hàng dễ dàng gặp những du khách Châu Âu đi xe đạp từ bãi biển vào trung tâm Hội An chỉ mất 15 phút.

– Khu nghỉ dưỡng 4-5 sao luôn ít so với lượng khách đến Hội An: theo thống kê năm 2019 có khoảng 4.6 triệu lượt khách Quốc tế tuy nhiên tại Hội An có 7/624 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao nên những dự án như Grand Mercure Hội An sẽ được khai thác tốt trong tương lai.

– Dễ dàng di chuyển trong các điểm du lịch Huế- Đà Nẵng- Hội An: Khách hàng có mặt tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng di chuyển đến Grand Mercure Hội An khoảng 25 phút. Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối với trục du lịch nổi tiếng miền Trung: phố Cổ Hội An, cố đô Huế, Thánh Địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hills,…

Pirealtor đánh giá với sự thiếu hụt cơ sở lưu trú cao cấp tại Hội An, vị trí địa lý thuận lợi di chuyển với các cụm du lịch thì tiềm năng đầu tư biệt thự biển, condotel tiêu chuẩn 5 sao như Grand Mercure Hội An còn khá lớn và khách hàng nên cân nhắc đầu tư.

 

Phối cảnh dự án Grand Mercure Hội An

Đơn vị quản lý vận hành Accor :

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Pháp và có kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp hơn 50 năm.

Tại Việt Nam, tập đoàn Accor vận hành khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole từ năm 1996. Hiện nay, Accor đã phát triển rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trải dài ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc…

Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao như Grand Mercure Hội An được Accor vận hành phải đạt được tiêu chuẩn về hạ tầng cũng như nội thất. Vì vậy, khách hàng quan tâm đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiêu chuẩn của dự án.

Các thương hiệu khách sạn Accor quản lý

Phối cảnh các mẫu biệt thự Grand Mercure Hội An

Giá bán Grand Mercure Hội An có cao không ?

Pirealtor khảo sát giá bán một số dự án lân cận Grand Mercure Hội An như sau:

Shantira Hội An: là dự án của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, giá từ 1.7 tỷ/ căn condotel và 20 tỷ/ căn biệt thự biển.

Malibu Hội An: là dự án của Bamboo Cappital, giá từ 1.9 tỷ/ căn condotel và từ 15 tỷ/ căn biệt thự biển.

Fusion Đà Nẵng: là dự án mang thương hiệu Fusion của Vinacapital, giá bán biệt thự biển từ 9 tỷ/ căn.

* Còn nữa…, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá Grand Mercure Hội An ngay khi nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin tổng quan dự án Grand Mercure Hội An. Hy vọng Pirealtor cung cấp được những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

Quý khách quan tâm đầu tư dự án Grand Mercure Hội An?

 Gọi ngay Mr. Vinh – 0983665101 – để hỗ trợ tư vấn