One River Villas Đà Nẵng

One River Villas là phân khu biệt thự ven sông nằm trong khu đô thị Phú Mỹ An do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư. One River Villas có gì tiềm năng mà giá bán lên đến hàng triệu đô/căn ?

Bài viết sau, Pirealtor chia sẻ thông tin và đánh giá tiềm năng của One River Villas để quý khách có thêm thông tin tham khảo:

Hình thực tế biệt thự One River Villas

Thông tin tổng quan One River Villas:

Tên dự án: One River Villas.
Vị trí: Đường Song Hào, Khu đô thị Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
Chủ đầu tư: Đất Xanh Miền Trung.
Tổng vốn đầu tư: 500 tỷ.
Quy mô: 8800 m2.
Sản phẩm: 36 căn biệt thự nghỉ dưỡng.
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
Bàn giao: 2019.

Vị trí One River Villas

Vị trí One River Villas ở đâu ? Có gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

One River Villas tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ An, Q Ngũ Hành Sơn, một vị trí không quá xa trung tâm Đà Nẵng, trải dài trên 2km dọc sông Cổ Cò tuyệt đẹp. Và đây là 5 yếu tố chính nhà đầu tư nên lưu ý:

– Ngũ Hành Sơn là quận được quy hoạch tốt nhất Đà Nẵng: trải dài từ trung tâm thành phố đến giáp Quảng Nam, quận Ngũ Hành Sơn tập trung nhiều khu đô thị, dịch vụ, giải trí, resort, sân golf,… nên là quận khai thác du lịch và giao dịch bất động sản cực tốt.

–  Quỹ đất trực diện sông cực hiếm: hiện tại những quỹ đất mặt tiền sông tại Đà Nẵng đã cạn, những dự án được quy hoạch và thiết kế tốt như One River Villas là cơ hội đầu tư quá tốt cho khách hàng.

– Số lượng có hạn, chỉ 36 căn.

– Sổ hồng sở hữu lâu dài: dự án nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài luôn được khách hàng quan tâm và cảm thấy an toàn.

– Một điểm cộng cho dự án là cầu Võ Chí Công nối qua sông Cổ Cò đang hoàn thiện khiến khoảng cách từ dự án ra biển chỉ còn 1 km.

Từ những ưu điểm trên, Pirealtor đánh giá biệt thự One River Villas có vị trí đẹp, di chuyển thuận tiện, là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Đà Nẵng nằm ở mặt tiền sông, vừa là kênh tích lũy tài sản vừa có tiềm năng tăng giá trị cho khách hàng đầu tư.

Khoảng cách từ One River Villas đến các địa điểm thuận tiện

Mặt bằng và tiện ích One River Villas

Chủ đầu tư Đất Xanh của One River Villas:

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án bất động sản nổi tiếng trên cả 3 miền. Với kinh nghiệm nhiều năm, Đất Xanh Miền Trung đã cung cấp đến khách hàng những dự án có chất lượng bàn giao tốt, có thể kể đến một vài dự án nhà phố đã bàn giao tại Đà Nẵng như:

Ngô Quyền Shopping Street.
Marina Complex.
Shophouse Lakeside Palace.

Pirealtor đánh giá Đất Xanh là một chủ đầu tư có năng lực, có nhiều quỹ đất chiến lược để triển khai trong nhiều năm tới. Ngoài ra, khách hàng đồng hành cùng Đất Xanh thường có lợi nhuận cao và dễ dàng chuyển nhượng thứ cấp nhờ đội ngũ nhân viên kinh doanh chất lượng.

Mẫu biệt thự One River Villas

Hình thực tế dự án One River Villas

Giá bán One River Villas có cao không ?

Biệt thự One River Villas được hoàn thiện với  nhiều công nghệ thông minh, từ hệ thống ánh sáng có thể điều khiển qua thiết bị không dây, hồ bơi công nghệ điện phân muối, đến hệ thống năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, dự án đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhờ vật liệu, nội thất cao cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu như đá Marble nhập khẩu từ Italia, nội thất thương hiệu Italia như Giorgetti, Poliform, Maxalto… Giá bán từ 25 tỷ/ căn biệt thự diện tích đất 300m2.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin tổng quan dự án One River Villas, hy vọng Pirealtor cung cấp được thông tin hữu ích cho khách hàng.

Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư 36 căn biệt thự One River Villas

Liên hệ ngay Pirealtor – 0983665101 – Mr Vinh