Hiyori Aqua Tower

Hiyori Aqua Tower là dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng dự kiến ra mắt khách hàng vào Quý IV/2023. Vị trí dự án Hiyori Aqua Tower ở đâu và có gì thu hút khách hàng ?

Bài viết sau, Pirealtor chia sẻ thông tin dự án Hiyori Aqua Tower để khách hàng tham khảo và lựa chọn được căn hộ phù hợp.

Phối cảnh căn hộ Hiyori Aqua Tower

Thông tin tổng quan Hiyori Aqua Tower :

Tên dự án: Chung cư Tháp Đại Dương.

Tên thương mại dự án: Hiyori Aqua Tower 

Địa chỉ: A2-1 lô số 03 đường Lê Đức Thọ, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Aqua Tower.

Đơn vị phát triển dự án: Sun Frontier Việt Nam.

Diện tích khu đất: 1850 m2.

Quy mô: 202 căn hộ.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Dự kiến hoàn thành: Quý I/2026.

Vị trí dự án Hiyori Aqua Tower ở đâu và có gì thu hút nhà đầu tư ?

Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng nổi tiếng với bãi biển đẹp nhất hành tinh, là trung tâm du lịch của thành phố Đà Nẵng. Căn hộ Hiyori Aqua Tower nằm trên đường Lê Đức Thọ , Sơn Trà chỉ cách bãi biển 200m là nơi khách hàng tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện ích, dịch vụ lân cận.

Vị trí căn hộ Hiyori Aqua Tower

Điểm nổi bật từ vị trí dự án Hiyori Aqua Tower thu hút khách hàng:

  • Vị trí dự án: 

Nằm tại giao lộ đường Lê Đức Thọ – Ngô Cao Lãng, ngay dưới chân bán đảo Sơn Trà, có thể nói căn hộ Hiyori Aqua Tower tựa núi – hướng biển có vị trí hoàn hảo để khách hàng tận hưởng cuộc sống.

Từ dự án kết nối thuận tiện đến các tiện ích tại khu vực trung tâm thành phố chỉ khoảng 15-20 phút.

Đây là dự án căn hộ duy nhất tại khu vực này có tầm view trực diện biển và trung tâm thành phố là điểm cộng của Hiyori Aqua Tower.

  • Môi trường sống trong lành:

Bán đảo Sơn Trà được mệnh danh là lá phổi xanh của Đà Nẵng, liền kề biển Đông, vì vậy không khí xung quanh Hiyori Aqua Tower luôn trong lành và mát mẻ, là nơi đáng để khách hàng nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

  • Đơn vị phát triển uy tín:

Sun Frontier Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản và thành công với dự án căn hộ Hiyori Garden Tower ngay cầu Rồng, Đà Nẵng.

Với dự án Hiyori Garden Tower, đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế căn hộ hợp lý, chất lượng xây dựng tốt và pháp lý đảm bảo.

Vì vậy, nhóm chuyên gia Pirealtor đánh giá trong bối cảnh không có nhiều dự án bất động sản được mở bán tại Đà Nẵng thì Hiyori Aqua Tower là một luồng gió mới đáng để quý khách hàng xem xét đầu tư. Hy vọng bài viết cung cấp được nhiều thông tin hữu ích với khách hàng.

Cơ hội đầu tư Hiyori Aqua Tower giai đoạn đầu

Liên hệ PIREALTOR0983665101 – Mr VINH