Hoian D’or là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hóa ngay trong lòng phố cổ Hội An. Vị trí dự án Hoian D’or ở đâu và có gì khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm ?

Bài viết này, Pirealtor sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá tiềm năng dự án Hoian D’or, để quý khách tham khảo và có phương án đầu tư thích hợp:

Mặt bằng tổng thể Hoian d’Or

Thông tin tổng quan Hoian D’or:

Tên dự án: Hoian D’or.

Vị trí:  Cồn Bắp, Cẩm Nam, TP Hội An.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Du Lịch Sinh Thái Cồn Bắp.

Đơn vị phát triển dự án: BCGLand và VNGroup.

Đơn vị thiết kế: Huni Architects.

Đơn vị giám sát: Artelia.

Diện tích đất: 24.5 ha.

Mật độ xây dựng: 19.12%.

Quy mô gồm: 202 shophouse, villa, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, boutique 3 sao, khu nông nghiệp sinh thái, thương cảng Hoian D’or…

Dự kiến bàn giao: 2022.

Quý khách quan tâm đầu tư dự án Hoian D’or ?

 Gọi ngay Mr. Vinh – 0983665101 – để hỗ trợ tư vấn

Vị trí dự án Hoian D’or ở đâu ?

Khách du lịch đã đi Hội An chắc chắn từng ăn những món đặc trưng như hến xúc bánh tráng, chè bắp, bánh đập dập… Dãy quán ăn này cách cầu Hội An khoảng 400m, ngồi tại đây khách hàng nhìn sang bờ sông bên kia chính là Cồn Bắp – dự án Hoian D’or.

Dự án Hoian D’or sở hữu vị trí cực kỳ đặc biệt với 3 mặt giáp sông Thu Bồn, cách cầu Hội An và phố cổ khoảng 500m về phía Tây. Có thể nói đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng có quy mô và gần phố cổ, một vị trí “vàng” để xây dựng một khu nghỉ dưỡng nhiều tiện ích mà vẫn giữ nguyên những giá trị văn hoá, kiến trúc đặc trưng của Hội An.

Vị trí dự án Hoian D’or

Tại sao nên đầu tư dự án Hoian D’or ?

– Du lịch Hội An luôn là điểm sáng : theo thống kê lượt khách du lịch Quốc tế đến Hội An trong năm 2019 khoảng 4.6 triệu lượt,  Đà Nẵng là 3.1 triệu lượt du khách. Hội An có 7/624 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao tương đương 1000/12600 phòng cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Những con số thống kê trên cho thấy lượng du khách Quốc tế đến Hội An khá cao nhưng Hội An lại thiếu hụt về cơ sở lưu trú cao cấp, hay khan hiếm cơ sở lưu trú 4-5 sao.

– Một dự án hiếm có về vị trí: hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An đều nằm cách phố cổ 3-4km, riêng Hoian D’or là một ngoại lệ khi cách phố cổ chỉ 10’ đi bộ.

Hoian D’or là cơ hội đầu tư tốt ? Một dự án bất động sản có vị trí khác biệt, độc tôn và giới hạn luôn khiến nhà đầu tư săn đón sở hữu.

Với các yếu tố đã phân tích như trên, Pirealtor đánh giá khi Hoian D’or đi vào hoạt động thì đây sẽ là  một địa điểm du lịch, check in, nghỉ dưỡng mới ngay trong lòng phố cổ, và là dự án khách hàng nên đưa vào danh mục đầu tư.

Liên kết vùng Hoian D’or

Phối cảnh shophouse Hội An D’or

Giá bán Hoian D’or có cao không ?

Theo khảo sát của Pirealtor, hiện tại chưa có dự án nào cùng phân khúc cũng như vị trí tương tự Hoian D’or. Tuy nhiên, khách hàng tham khảo giá bán của vài dự án nổi bật tại Hội An gồm:

Casamia Hội An là dự án của chủ đầu tư Đạt Phương được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng trong 3 năm qua, gồm biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse. Giá trung bình từ 13-18 tỷ/căn.

La Queenara là khu phức hợp gần biển An Bàng, được mở bán trong quý 2/2021. Giá trung bình 8-11 tỷ/ căn.

Casamia Calm là dự án biệt thự nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, sẽ ra mắt trong tháng 05/2021. Giá dự kiến 7 tỷ/ căn.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin tổng quan dự án Hoian D’or. Và đánh giá cơ hội đầu tư bởi nhóm chuyên gia Pirealtor với 5 năm kinh nghiệm. Để cập nhật thông tin mới nhất về Phương thức thanh toán – Bảng giá dự án ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư:

Bạn muốn nhận Full thông tin chính sách bán hàng Hoian D’or

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr. Vinh – Tư vấn trực tiếp