Nên đầu tư Indochina Riverside Complex 2021 ?

Có nên đầu tư Indochina Riverside Complex thời điểm 2021 ?

Là dự án đất nền vừa được chủ đầu tư An Dương Group cho ra mắt trong năm 2021 tại Điện Bàn, Quảng Nam. Với những nổi bật và khác biệt so với các dự án lân cận, phân khu đang mở bán thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng.

Không ít khách hàng đang thắc mắc, liệu các sản phẩm tại Indochina Riverside Complex thật sự đủ tiềm năng để đầu tư hay không ? Để giúp quý khách hàng có thể làm rõ điều này, bài viết sau đây Pirealtor sẽ cùng cập nhật những đánh giá để giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời cho mình.

Phối cảnh Indochina Riverside Complex

Nên đầu tư Indochina Riverside Complex thời điểm 2021 ?

Theo đánh giá của Pirealtor, sẽ có 3 lý do để khách hàng đầu tư Indochina Riverside Complex trong năm 2021, cụ thể:

– Vị trí Indochina Riverside Complex mang tính khác biệt.

Indochina Riverside Complex có vị trí đặc biệt tại trung tâm đô thị Điện Bàn, một mặt kết nối trục chính của phường Điện Ngọc, một mặt được bao bọc bởi con sông Cổ Cò thơ mộng. Đây là điểm giúp dự án sở hữu một không gian sống trong lành, yên bình dành cho các cư dân của mình. Và dễ dàng hình dung được nơi này sẽ là trung tâm hành chính của Điện Ngọc trong tương lai.

Phối cảnh trung tâm hành chính tại dự án trong tương lai.

– Hạ tầng Indochina Riverside Complex đồng bộ, hoàn thiện.

Những năm gần đây, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam là một đơn vị hành chính được quy hoạch rầm rộ và nhiều dự án được triển khai. Tuy nhiên, mỗi dự án do một chủ đầu tư phụ trách hạ tầng khiến giao thông kết nối khu vực chưa được hoàn thiện tốt.

Indochina Riverside Complex với quy mô đến 80ha, gồm 5 phân khu do cùng một chủ đầu tư thực hiện sẽ được thi công đồng bộ và kết nối toàn khu nhanh chóng sẽ là điểm sáng.

Ngoài ra, Indochina Riverside Complex gần như là dự án duy nhất của khu vực này được quy hoạch điện âm cũng là điểm cộng của dự án.

Sức bật và giá trị gia tăng của dự án lại nằm ở cầu Bãi Rồng 1 vừa được quy hoạch kết nối từ dự án qua sông Cổ Cò và hướng về phía biển Đông.

Bản đồ khớp nối giao thông dự án và các khu đô thị lân cận

 

– Indochina Riverside Complex được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín.

An Dương Group là một chủ đầu tư lâu năm tại khu vực Điện Bàn, Quảng Nam. An Dương Group sở hữu nhiều dự án với quy mô lên đến vài trăm ha đất, trong đó có thể kể đến một vài dự án đã bán như :

  • Rosa Riverside Complex. ( 9 phân khu, gần 90 ha)
  • Điện Thắng Central. ( Khoảng 15ha )
  • Mallorca River City. ( 2 phân khu, khoảng 65ha )
  • Khu đô thị Ngân Câu Villa. ( hơn 30ha )
  • Và nhiều dự án khác tại Hội An và tỉnh Quảng Nam.

Những câu hỏi thường gặp về dự án Indochina Riverside Complex:

– Pháp lý dự án Indochina Riverside Complex ra sao ?

Pháp lý hiện tại của dự án gồm có:

  • Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.
  • Thuận chủ trương đầu tư.
  • DTM – Đánh giá tác động môi trường.

– Có nên đầu tư Indochina Riverside Complex ?

Theo đánh giá của Pirealtor, các sản phẩm tại Indochina Riverside Complex rất đáng để khách hàng đầu tư bởi sở hữu vị trí tiềm năng, quy hoạch tốt, chủ đầu tư uy tín và chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Với những giá trị tiềm năng trên liệu có nên đầu tư Indochina Riverside Complex không ? Pirealtor tin rằng khách hàng đã có thể đưa ra được câu trả lời cho mình. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích để khách hàng đưa ra quyết định phù hợp.

 

Quý khách muốn nhận thông tin và bảng giá Indochina Riverside Complex

Liên hệ hotline Pirealtor : 0983665101