Nova E&M

Nova Entertainment & Media (Nova E&M) là một thành viên trong hệ sinh thái Novagroup, với tầm nhìn trở thành công ty đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực văn hóa, giải trí và nghệ thuật, Nova E&M mong muốn quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ra thế giới.

Để quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu này, hãy cùng Pirealtor tìm hiểu thông tin về Nova Entertainment & Media trong bài viết dưới đây.

Nova Entertainment & Media là gì? Hoạt động lĩnh vực nào ?

Nova Entertainment & Media là thương hiệu thuộc Nova Servics, là đơn vị chuyên vận hành, phát triển dịch vụ giải trí và các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các dự án mà Novaland phát triển.

Nova Entertainment & Media hoạt động trên 06 lĩnh vực chính:

  • Điện ảnh.
  • Thời trang.
  • Tổ chức biểu diễn và các cuộc thi Hoa Hậu.
  • Học viện nghệ thuật.
  • Quản lý và quan hệ nghệ sĩ.
  • Truyền thông.

Các chương trình Nova E&M đã tổ chức

Nova Entertainment & Media tạo ra giá trị gì tại các dự án của Novaland?

Nova Entertainment & Media góp phần phát triển chuỗi tiện ích tại các dự án BĐS do Novaland phát triển, bằng những màn biểu diễn nghệ thuật quy mô đẳng cấp quốc tế, thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm.

Nova Entertainment & Media mang đến những chương trình, sự kiện, cuộc thi với sự đầu tư bài bản chỉnh chu như đại nhạc hội, tuần lễ thời trang, cuộc thi sắc đẹp quốc tế,… có thể kể đến như Vietnam International Fashion Festival, Stars by Night Party, Nova Concert …

Trong tương lai, Nova E&M sẽ phát triển mạnh mẽ tại các dự án ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết, Nha Trang …tạo dựng thương hiệu, đồng thời kiến tạo nên điểm đến du lịch hấp dẫn cho các tỉnh thành trên, duy trì được giá trị khai thác và lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin Pirealtor tổng hợp về Nova Entertainment & Media, hi vọng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị này. 

Bài viết liên quan nên tham khảo: