Nhà Today có phải là kênh tham khảo bất bất động sản uy tín

Nhà Today là nền tảng công nghệ và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu được chính thức ra mắt vào đầu năm 2021 dưới sự phát triển của ông Lưu Trung Quân, hiện đang là CEO đồng thời là nhà sáng lập của Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản SaleReal. Ông đã biên soạn rất nhiều những nội dung giá trị và nắm giữ chức vị CEO của Nhà Today.

Với diện mạo đơn giản “ưa nhìn” cùng nguồn thông tin được cập nhật liên tục và chính xác về tất tần tật những dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam. Ông Lưu Trung Quân tin rằng Nhà Today sẽ trở thành kênh tham khảo thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho đến năm 2025.

giao dien nha today

Giao diện trang chủ Nhà Today

CEO Nhà Today chia sẻ 3 ưu điểm giúp cho Nhà Today có niềm tin trở thành kênh tham khảo thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam

Ưu điểm thứ nhất: Khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận nguồn thông tin chính xác

Theo mục tiêu đã đề ra, trong năm 2021, Nhà Today sẽ nhanh chóng bao phủ toàn bộ dự án bất động sản tại Việt Nam trên nền tảng trực tuyến Google. Khách hàng chỉ cần search bất kỳ dự án hay chủ đầu tư nào đều có thể dễ dàng có được những thông tin giá trị trên website Nhà Today.

Nhà Today đang nỗ lực mang đến cho khách hàng hàng nghìn bài viết về chủ đầu tư, dự án cũng như hạ tầng, giúp cho việc cập nhật thông tin được liên tục và hiệu quả.

Ưu điểm thứ hai: Cung cấp phân tích và đánh giá chuyên sâu, được thực hiện bởi nhóm chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm

Nhà Today không chỉ là nơi hội tụ được những chuyên gia nổi tiếng trên lĩnh vực bất động sản, mà tại đây còn có sự hiện diện của những chuyên gia về marketing, công nghệ, kiến trúc cùng tài chính. Mang đến cho khách hàng những đánh giá chuyên sâu về đa dạng những khía cạnh của dự án cùng thị trường đầu tư.

Từ đó giúp cho khách hàng có thêm những góc nhìn toàn diện, có thêm cơ sở hợp lý để đưa ra được những sự lựa chọn và quyết định phù hợp nhất với nhu cầu đang tìm kiếm.

danh gia du an cua nha today

Bài viết đánh giá dự án do nhóm chuyên gia Nhà Today biên soạn

Nổi bật nhất trong nhóm chuyên gia này chính là ông Lưu Trung Quân, hiện đang là CEO của Nhà Today. Sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đồng thời cũng đã nắm giữ rất nhiều những chức vụ quan trọng từ Sale, quản lý cho đến chủ doanh nghiệp.

Mặc dù ít “lộ diện” trước truyền thông, những nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của mình, Ông đã hỗ trợ tư vấn thị trường cho các phòng kinh doanh tại những tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như: Novaland, Khang Điền và Sunshine Group.

Ưu điểm thứ ba: Cung cấp nguồn tài liệu tham khảo chính xác, giải quyết những sự nan giải trong vấn đề tìm kiếm thông tin cho khách hàng

Hiện nay, nhu cầu tìm mua bất động sản của khách hàng rất nhiều, nhưng những kênh kết nối cùng những kênh cung cấp nguồn thông tin chính xác, đáng tin cực kỳ hiếm. Vì thế, khách hàng đã gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu tham khảo, ảnh hưởng rất nhiều đến với lượng giao dịch trong thời gian qua.

Có rất nhiều Website listing bất động sản cung cấp nguồn thông tin không chính xác bởi vì thiếu sự kiểm soát chặt chẽ, khiến cho xuất hiện tình trang đăng sai vị trí, giá bán chỉ để lấy thông tin cá nhân của khách hàng.

Điều này khiến cho khách hàng mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, có khi còn gây ra những việc không mong muốn.

Thấu hiểu được tình trạng này, ông Lưu Trung Quân đã nhanh chóng cho ra mắt Nhà Today, cung cấp cho khách hàng hàng nghìn những bài viết hữu ích được biên soạn bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm.

cac phan tich cua nha today

Nhóm chuyên gia Nhà Today phân tích nhiều khía cạnh đối với 1 dự án bất động sản

Nguồn thông tin được chia sẻ luôn được tổng hợp và cung cấp chính xác từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư cùng sàn môi giới chính thức. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến độ chính xác của nguồn thông tin được chia sẻ.

Ngoài ra, bài viết đến từ Nhà Today còn được đánh giá rất cao khi đem đến những phân tích chuyên sâu, chia sẻ về những khía cạnh khác nhau của dự án như: tiềm năng vị trí, tiến độ, giá bán và có nên mua. Nguồn thông tin luôn được thường xuyên cập nhật và chọn lọc kỹ lưỡng.

Theo đó, số vốn trong giai đoạn đầu tiên từ năm 2021 – 2023 dự kiến sẽ 10 tỷ đồng. Ông Lưu Trung Quân tin rằng, đến năm 2025 Nhà Today sẽ trở thành kênh tham khảo thông tin uy tín số 1 tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Bất động sản Nhà Today – Trang Review dự án số 1 Việt Nam

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/