Có nên mua đất nền FPT City không ?

Có nên mua đất nền FPT City không ? FPT City là dự án tâm điểm tại cửa ngõ Nam Đà Nẵng, cung ứng cho thị trường sản phẩm chính là đất nền liền kề và đất nền biệt thự. Dự án sở hữu lợi thế về vị trí và luôn nhận được thị quan tâm của thị trường.

Để khách hàng có thêm cho mình cơ sở vững chắc cho các quyết định đầu tư, bài viết hôm nay của Pirealtor sẽ có những phân tích và đánh giá để giải đáp câu hỏi “Có nên mua đất nền FPT City không ?”  

Hồ cảnh quan tại FPT City      

Có nên mua đất nền FPT City không ?

Theo đánh giá của Pirealtor, sẽ có 3 lý do giải đáp cho câu hỏi có nên mua đất nền FPT City không:

  • FPT City sở hữu vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án FPT City nằm trên trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa- đường vành đai phía Nam Đà Nẵng. Ngoài ra, dự án nằm gần với các tuyến đường chính như đường Trường Sa, đường Trần Đại Nghĩa, đường Võ Chí Công,…Sở hữu khả năng kết nối tốt, dân cư tại đây sẽ nhanh chóng tiếp cận được trung tâm thành phố và các tiện ích thiết yếu.

Với vị trí này, dự án được đánh giá là một kênh sinh lời cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư khi sở hữu một hạ tầng đồng bộ cùng với kết nối giao thông thuận tiện. Vì thế, dự án là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một nơi sống đẳng cấp, đồng thời cũng là những khoản đầu tư hấp dẫn, với lợi nhuận vượt trội.

  • FPT City sở hữu môi trường sống chất lượng.

FPT City được đánh giá là một trong số những dự án có môi trường sống tốt nhất Đà Nẵng. Dự án dọc theo dòng sông Cổ Cò nổi tiếng, lại còn được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh phủ nhiều, nên phần lớn khách hàng đều có cảm giác dự án luôn mát mẻ, không khí trong lành, dễ chịu.

Nơi đây không chỉ là một nơi sống chất lượng mà còn đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất dành cho người dân tại đây. Trường học các cấp của FPT từ mẫu giáo đến Đại học đều nằm trong dự án, các Trường Quốc tế và bệnh viện chỉ cách dự án 1km.

Cùng với đó là sự hiện diện của hệ sinh thái xanh, quy tụ những tiện ích mảng xanh đẳng cấp, hoà lẫn đến mọi ngóc ngách không gian sống hứa hẹn một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Hạ tầng tại FPT City

  • Xu hướng sống mới mẻ tại FPT City:

Nhiều khách hàng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng khi đến FPT City đều ngạc nhiên vì dự án có rất nhiều cây xanh, đường sá quy hoạch chuẩn, thông thoáng, cộng đồng dân cư trẻ, tri thức. Thật vậy, không nhiều dự án khu đô thị tại Đà Nẵng được quy hoạch bài bản và nhiều mảng xanh như tại FPT City.

Trong suy nghĩ đại đa số người dân, đều muốn ở tại trung tâm thành phố để dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích. Tuy nhiên, quan điểm đấy đang dần thay đổi vì cơ sở hạ tầng quanh dự án đã hoàn thiện, cộng với môi trường sống gần gũi thiên nhiên, giá đất còn rẻ đã khiến dự án thành một nơi sống chất lượng hay đồng thời cũng là một kênh sinh lời tiềm năng, vì thế đừng nên bỏ lỡ dự án hấp dẫn này nhé.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: Khu đô thị FPT City.

Thông qua bài viết trên, nhóm chuyên gia Pirealtor hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nắm bắt được cho mình thêm nhiều thông tin về dự án FPT City.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán FPT City 2021

Liên hệ hotline: 0983.665.101