Giá bán Sunneva Island Đà Nẵng có cao không ?

Giá bán dự án Sunneva Island có cao không ? Đây là câu hỏi của khá nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Sunneva Island. Để giúp khách hàng có được những thông tin tham khảo thật sự hữu ích, Pirealtor sẽ phân tích về giá bán dự án qua bài viết sau:

Phối cảnh dự án Sunneva Island 

Giá bán dự án Sunneva Island có cao không ?

Theo khảo sát của Pirealtor, giá bán của các dự án, khu đô thị lân cận khoảng 50 triệu/m2. Tuy nhiên, không thể so sánh giá đất của các khu vực lân cận so với dự án Sunneva Island vì nhiều lý do như sau:

  • Chủ đầu tư Sungroup: với định hướng phát triển sản phẩm cá nhân hoá cho nhóm khách hàng thành đạt tại Việt Nam. Mỗi dự án của Sungroup có nét đăc trưng riêng và luôn tạo ra nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Ngoài ra, kiến trúc đẳng cấp hàng đầu, luôn tạo ra những tuyệt tác là lý do các dự án của Sungroup luôn thu hút khách hàng.
  • Vị trí dự án: thuộc hòn đảo nổi tự nhiên ngay trung tâm Đà Nẵng, bao quanh 4 mặt bởi sông nước. Là dự án đảm bảo sự riêng tư cho cư dân trong thế giới riêng của mình.
  • Sự hiếm có: chỉ 400 căn tại dự án 26ha, trong đó có 16ha làm tiện ích, công viên cây xanh đủ để thấy tâm huyết của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Ngoài ra, khó có dự án thứ 2 ở các thành phố lớn có đảo nổi ngay trung tâm thành phố như Sunneva Island.
  • Không thể so sánh đánh đồng giá trị của các dự án đất nền khu vực lân cận với Sunneva Island, đơn giản sự khác biệt từ chủ đầu tư và về sản phẩm. Sunneva Island là dự án khẳng định đẳng cấp của Tập đoàn Sungroup khi kiến tạo nên một dự án thượng lưu, đẳng cấp đầu tiên tại Đà nẵng.

Phối cảnh trục townhouse dự án Sunneva Island 

Phối cảnh biệt thự Sunneva Island

Giá bán dự án Sunneva Island có phù hợp để mua ?

Giá bán dự án Sunneva Island dự kiến như sau:

  • Nhà phố trục trung tâm: 

Diện tích: 7.5x20m      Giá từ: 30-35 tỷ/ căn.

  • Biệt thự song lập nội khu:

Diện tích: 12x20m        Giá từ: 30-45 tỷ/ căn.

  • Biệt thự song lập view sông:

Diện tích: 12x20m        Giá từ: 50-75 tỷ/ căn.

  • Biệt thự đơn lập view sông:

Diện tích từ: 15x20m    Giá từ: 70 tỷ/ căn.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: dự án Sunneva Island. 

Pirealtor đánh giá: phản hồi của khách hàng khi biết giá dự án đều thấy cao. Ý kiến của khách hàng là đúng vì đang so sánh mặt bằng chung giá đất Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Nhưng một khách hàng khác của Pirealtor đánh giá sản phẩm này là một sản phẩm hiếm có, giá trị gia tăng vô hạn theo thời gian và thậm chí không tìm được người bán sau nhiều năm.

Vậy nên, anh chị hãy gọi ngay cho Pirealtor để chọn được sản phẩm mình mong muốn để khẳng định giá trị và địa vị của mình nhé.

 Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư SUNNEVA ISLAND

Liên hệ Pirealtor – 0983665101 – Mr Vinh

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: