Nobu Danang là tổ hợp khách sạn và căn hộ có vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng sẽ ra mắt khách hàng trong năm 2024. Dự án này ở đâu và có gì đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư ?

Pirealtor tổng hợp thông tin dự án Nobu Danang qua bài viết sau :

Phối cảnh dự án Nobu Danang

Thông tin tổng quan Nobu Danang:

Tên dự án: Nobu Danang

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty BĐS Bản Việt (VCRE).

Đơn vị quản lý vận hành: Nobu Hospitallity. 

Đơn vị xây dựng: Coteccons.

Diện tích khu đất: 3000m2.

Quy mô: 01 tòa căn hộ khách sạn 43 tầng gồm 186 phòng khách sạn và 264 căn hộ.

Pháp lý: Sở hữu có thời hạn.

Dự kiến hoàn thành: năm 2026.

Vị trí dự án Nobu Danang ở đâu ?

Nobu Danang tọa lạc ngay trung tâm bờ biển Mỹ Khê nổi tiếng, Top 10 Bãi biển đẹp nhất Châu Á- Thái Bình Dương. Dự án nằm ngay giao lộ đường Võ Văn Kiệt- tuyến đường trực tiếp từ sân bay Quốc tế đến biển và Võ Nguyên Giáp- tuyến đường tỷ đô tại Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều thương hiệu khách sạn và resort cao cấp.

 Vị trí dự án Nobu Danang

 Điểm nổi bật từ dự án Nobu Danang thu hút nhà đầu tư:

  • Vị trí đắc địa và kết nối tốt: dự án nằm ngay bãi biển Mỹ Khê, trung tâm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, là nơi được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn đến lưu trú vì chỉ cần vài bước chân là có thể đến các địa điểm vui chơi giải trí. Hoặc chỉ mất 15’ để di chuyển vào sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
  • Môi trường sống và tầm view: có thể nói vị trí dự án là một trong những vị trí có địa thế đẹp nhất tại Đà Nẵng và có tầm view bao quát bờ biển, cách bãi biển chỉ hơn 100m nên không khí luôn mát mẻ trong lành.
  • Đơn vị vận hành nổi tiếng: Nobu là chuỗi nhà hàng – khách sạn cao cấp, chỉ có 55 chi nhánh trên toàn thế giới và tập trung tại các khu đô thị lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho du lịch thành phố.
  • Dễ dàng cho thuê: vị trí đắc địa, môi trường sống trong lành, tầm view triệu đô, đơn vị vận hành nổi tiếng, với những ưu thế trên chắc chắn dự án sẽ thu hút được nhiều khách hàng cao cấp đến trải nghiệm dịch vụ và thưởng thức ẩm thực.

Với những điểm nêu trên Nobu Danang là dự án khách hàng cần phải đưa vào danh mục đầu tư nếu khách hàng đang quan tâm đến BĐS du lịch và TP Đà Nẵng. Trên đây là đánh giá và tổng hợp thông tin dự án Nobu Danang của Pirealtor, khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ: 

Cơ hội đầu tư NOBU DANANG 

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr VINH