Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển do Tập đoàn Novaland phát triển thuộc xã Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết. Với quy mô lên đến 1000 ha với hơn 200 tiện ích đồng bộ, Novaworld Phan Thiết hứa hẹn là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất miền Trung.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia bất động sản Pirealtor sẽ cập nhật tin tức mới nhất về dự án Novaworld Phan Thiết. Hi vọng đem thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách hàng.

Phối cảnh tổng thể Novaworld Phan Thiết

Thông tin tổng quan Novaworld Phan Thiết:

Tên dự án: Tổ hợp khu du lịch Thung Lũng Đại Dương.

Tên thương mại: Novaworld Phan Thiết.

Vị trí: Xã Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Novaland.

Đơn vị tư vấn: Tập đoàn McKinsey.

Thiết kế kiến trúc tổng thể: AEDAS.

Quy mô dự án: 1000 ha.

Tổng vốn đầu tư: 5 tỷ USD.

Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, nhà phố thương mại.

Dự kiến hoàn thành: 2025.

Pháp lý dự án: sở hữu 50 năm từ 2019.

 

NẮM BẮT NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ Novaworld Phan Thiết

Liên hệ Pirealtor – 0983665101 – Mr Vinh

Vị trí Novaworld Phan Thiết 

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết ở đâu ?

Nhắc đến Phan Thiết hầu hết khách du lịch đều biết đến Mũi Né, một địa danh nổi tiếng du lịch của Phan Thiết từ những năm 90. Novaworld Phan Thiết nằm cách Mũi Né 50km, Thành Phố Phan Thiết 15km về phía Nam.

Dự án Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí cực đẹp trải dài dọc 7km bờ biển đẹp nhất Phan Thiết. Có thể nói đây là một trong những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô bậc nhất miền Trung với nhiều tiện ích đồng bộ hứa hẹn du khách sẽ thích thú và lưu trú lâu hơn tại đây.

Đặc biệt là với địa hình đồi núi ven biển, dự án thiết kế những căn nhà phố, biệt thự cao từ 50-100m so với mặt nước biển độc nhất trên đất liền ven biển.

Khách hàng đã nói gì về Novaworld Phan Thiết:

Anh Chuyên– nhà đầu tư Sài Gòn: ” Phan Thiết là một điểm du lịch rất lâu rồi. Giờ cao tốc xây xong có thể đi Đà Lạt xuống Phan Thiết rồi về Sài Gòn. Việc đi oto trong khoảng 200km trở lại là xu hướng của thế giới. Biển Phan Thiết rất đẹp, đặc biệt ở Phan Thiết có gió đủ mạnh để chơi những môn thể thao như lướt sóng, thuyền buồm, kinh khí cầu… là những môn thể thao quý tộc, trong khi ở VN mình những người bình thường cũng chơi được”.

Anh Thanh– nhà đầu tư Sài Gòn: ” Anh mua ở đây 3 căn rồi. Nếu có tiền cũng mua nữa, vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng. Anh nghĩ biệt thự biển ở đây so với nơi khác thì có nhiều tiềm năng hơn, giá cả phải chăng. Đầu tư vô đây là để kiếm lợi nhuận, phải tiềm năng thì mình mới kiếm tiền được. Novaland là thương hiệu bất động sản lâu năm rồi, cũng tầm cỡ quốc gia, về uy tín thì yên tâm rồi”.

Pirealtor đánh giá Novaworld Phan Thiết là dự án đáng để khách hàng đầu tư dài hạn do các yếu tố chờ tốt. Thậm chí trong tương lai, dự án sẽ có khả năng sinh lợi cao nhờ khai thác dòng khách du lịch đến với dự án. Là dự án khách hàng cân nhắc chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.    

Hỗ trợ tư vấn Novaworld Phan Thiết

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr. Vinh

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN NÊN THAM KHẢO: