Sun Ponte Residence

Sun Ponte Residence là dự án căn hộ cao cấp do Sungroup làm chủ đầu tư sẽ ra mắt quý khách hàng trong Quý II/2024. Dự án này ở đâu và có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Pirealtor sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin dự án Sun Ponte Residence qua bài viết sau:

Phối cảnh Sun Ponte Residence

Thông tin tổng quan Sun Ponte Residence :

Tên dự án: Sun Ponte Residence.

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup.

Đơn vị tư vấn thiết kế: AEDAS.

Đơn vị xây dựng: Unicons.

Quy mô: gồm 2 tòa căn hộ cao 26 tầng với 495 căn hộ, 26 căn shophouse, 07 căn penthouse.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Dự kiến hoàn thành:  năm 2026.

Vị trí dự án Sun Ponte Residence

Vị trí dự án Sun Ponte Residence ở đâu ?

Sun Ponte Residence nằm trên đường Trần Hưng Đạo, chỉ cách cầu Rồng nổi tiếng chỉ 200m, cách biển chỉ 5 phút, sân bay 10′,  có thể nói dự án nằm tại trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất Đà Nẵng.

Dự án nằm ngay cầu Rồng, nên có tầm view bao quát đẹp nhất sông Hàn, là nơi khách hàng có thể thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Điểm nổi bật từ vị trí dự án Sun Ponte Residence hấp dẫn nhà đầu tư:

– Vị trí thuận tiện: dự án nằm giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, là trục đường chính ven bờ Đông sông Hàn nên có thể di chuyển thuận lợi đến bất kỳ địa điểm cần thiết trong khoảng 5-10 phút.

– Dễ dàng cho thuê: dự án nằm rất gần cầu Rồng, là trung tâm du lịch nổi bật nhất tại quận Sơn Trà, nên việc khai thác cho thuê tại dự án sẽ rất tốt.

– Chủ đầu tư uy tín: với nhiều công trình mang tầm vóc quốc tế trên cả nước, Sungroup thật sự đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt tại nơi tập đoàn đặt chân đến. Vì vậy những dự án BĐS của tập đoàn đều có vị trí rất đẹp, thiết kế khác biệt , độc đáo mang đến sự hài lòng cho các chủ nhân tương lai.
Pirealtor đánh giá dự án Sun Ponte Residence có vị trí đẹp, thuận lợi, thiết kế ấn tượng, cộng với uy tín từ chủ đầu tư, là một nơi đáng sống, đáng để khách hàng cân nhắc xuống tiền đầu tư ngay.

Cơ hội đầu tư SUN PONTE RESIDENCE giai đoạn đầu

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr VINH