Sun Hospitality Group

Sun Hospitality Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Sungroup, là thương hiệu quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Bài viết sau, Pirealtor sẽ cập nhật chi tiết về Sun Hospitality Group để khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị này.

Sun Hospitality Group là đơn vị nào? Triển khai tại đâu?

Sun Hospitality Group là một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Sungroup, hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Sungroup đã kiến tạo nên hàng loạt kiệt tác kiến trúc độc đáo chất lượng và đẳng cấp quốc tế, được vận hành bởi những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Có thể nói, Sun Hospitality Group đang giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quản lý vận hành chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp thương hiệu Sungroup.

Danh mục các khách sạn của Sun Hospitality Group là những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu khu vực và thế giới như:

  • Hotel Dela Coupole MGallery – Sa Pa.
  • Capella – Ha Noi.
  • Intercontinental Danang Peninsula Resort – Da Nang.
  • Mercure Hotel BaNa Hills – Da Nang.
  • JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay – Phu Quoc.
  • Premier Village Phu Quoc Resort – Phu Quoc và nhiều dự án khác.

Sun Hospitality Group mang lại điều gì cho các dự án của Sungroup?

Nhằm hướng đến tiêu chí ” mang Việt Nam ra thế giới “, Sungroup đã bắt tay với hàng loạt cái tên đình đám trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng như IHG, Marriot, Accor, …

Và tiêu chí ” mang thế giới về Việt Nam “, Tập đoàn đã kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc độc bản như: Intercontinental Danang Peninsula Resort, JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, Hotel Dela Coupole MGallery – Sa Pa, …

Mỗi công trình được ra đời và đi vào hoạt động từng bước góp phần làm đẹp những vùng đất, đưa Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích của thế giới.

Premier Village Phu Quoc Resort

Sun Hospitality Group còn là thương hiệu quản lý các dự án bất động sản do Tập đoàn Sungroup phát triển từ Bắc vào Nam, mang đến giá trị sống tốt nhất cho những cư dân của mình, tiêu biểu là dự án: Sun Grand City Felia – Hạ Long, Sun Grand Boulevard – Thanh Hóa, Sun Tropical Village – Phú Quốc, …

Đến những dự án tiềm năng đang và sắp mở bán tại Đà Nẵng như : Sunneva Island, Sun Riva Vista, Sun Cosmo Residence … 

Trên đây là thông tin về thương hiệu Sun Hospitality Group do Pirealtor tổng hợp, hi vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. 

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: