The Ori Garden Đà Nẵng

The Ori Garden là dự án căn hộ nhà ở xã hội và thương mại Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại khu đô thị Bàu Tràm Xanh Lakeside, tâm điểm khu vực Tây Bắc, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp của Đà Nẵng. Dự án này có quy mô ra sao, đáp ứng nhu cầu cho đối tượng nào?

Bài viết sau, Pirealtor sẽ chia sẻ thông tin dự án The Ori Garden Đà Nẵng để khách hàng tham khảo và chọn mua được những vị trí đẹp:

Phối cảnh tổng thể The Ori Garden Đà Nẵng

Thông tin tổng quan dự án căn hộ The Ori Garden:

Tên dự án:  The Ori Garden Đà Nẵng.

Vị trí: Lô B4.1 và B4.2, KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside, P. Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng.

Diện tích đất: 4.03ha.

Mật độ xây dựng: 39.34%.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ NOXH và thương mại.

Quy mô: gồm 10 tòa căn hộ cao 21 tầng với khoảng 3358 căn hộ.

Loại căn hộ :

1PN diện tích từ   35-46 m2.
2PN diện tích từ   53-59 m2.
3PN diện tích từ   65-70 m2.
DT shophouse từ 45-84 m2.

Khởi công: 04/2021.

Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2024.

Hình thức sở hữu: lâu dài.

Vị trí The Ori Garden

Vị trí dự án The Ori Garden ở đâu ? Có gì tiềm năng ? 

The Ori Garden tọa lạc tại khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, P. Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu. Có thể nói dự án không nằm ở vị trí đắc địa nhưng liên kết vùng lại đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Từ The Ori Garden di chuyển đến các địa điểm cần thiết như sau:
=> Biển Nam Ô 10 phút.

=> Bãi tắm Xuân Thiều 10 phút.

=> Hồ Bàu Tràm 5 phút.

=> Các khu công nghiệp lân cận 10-15 phút.

=> UBND Quận Liên Chiểu 15 phút.

=> Trung tâm thành phố 25 phút.

=> Sân bay Đà Nẵng 25 phút.

 

Bạn muốn mua The Ori Garden ngay giai đoạn đầu !

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr. Vinh

Tiện ích The Ori Garden

Tiện ích và điểm nổi bật dự án The Ori Garden ?

Trong những năm gần đây,  Đà Nẵng đang chuyển mình mạnh mẽ, các KCN tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh thu hút nhiều nhân công trên cả nước, kéo theo nhu cầu chỗ ở cho công nhân ngày càng tăng.

Ngoài ra, là một thành phố du lịch của miền Trung, là một thành phố được mệnh danh là ” nơi đáng sống “, sức hút này cũng khiến nhiều người dân các tỉnh thành khác đổ về Đà Nẵng sinh sống và làm việc, khiến Đà Nẵng trở thành nơi đất chật, người đông.

Xuất phát từ thực tế trên, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn- Đà Nẵng chính thức khởi công dự án Tổ hợp nhà ở xã hội, dịch vụ thương mại, chung cư chất lượng cao The Ori Garden Đà Nẵng.

The Ori Garden được xây dựng trên khu đất hơn 4ha, với 10 block cao 21 tầng với 3358 căn hộ chất lượng cao. Chiếm 1/3 nguồn cung nhà ở xã hội toàn thành phố đến 2025. Dự kiến giai đoạn 1 với 4 tòa với hơn 1500 căn hộ được đưa vào vận hành năm 2022, và 6 tòa hoàn thiện năm 2023.

Theo CĐT dự án The Ori Garden dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của các đối tượng chính sách xã hội, người có thu nhập thấp, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và công nhân tại các khu công nghiệp.

The Ori Garden được thiết kế dựa trên tiêu chí và chất lượng của nhà ở thương mại: lõi xanh công viên, tiện ích khép kín như nhà trẻ, bể bơi, khu tiện ích khối đế, vườn nướng BBQ, hệ thống camera giám sát…

Pirealtor đánh giá nguồn cung các dự án nhà ở cao cấp tại Đà Nẵng dồi dào, nhưng các dự án nhà ở phân khúc trung cấp phù hợp phần lớn nhu cầu người lao động rất ít thì dự án The Ori Garden sẽ cung cấp một phần không nhỏ nhu cầu cho người có thu nhập trung bình và thấp.

Phối cảnh The Ori Garden

Mặt bằng tổng thể The Ori Garden

Giá bán dự án The Ori Garden có cao không ?

Hiện tại đã có thông tin về giá bán và chính sách bán hàng của dự án The Ori Garden Đà Nẵng, tuy nhiên nhà đầu tư có thể tham khảo giá bán của dự án tương tự như sau:

Chung cư nhà ở xã hội Hòa Khánh tại đường Âu Cơ có giá bán trung bình từ 15-18 triệu/m2.

Trên đây là những đánh giá của nhóm chuyên gia Pirealtor về dự án căn hộ The Ori Garden Đà Nẵng. Hy vọng cung cấp được cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Bạn muốn nhận Full thông tin chính sách bán hàng The Ori Garden

Liên hệ PIREALTOR – 0983665101 – Mr. Vinh – Tư vấn trực tiếp

 

Bài viết liên quan đến dự án nên tham khảo :