Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà

Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa là dự án đất nền, nhà phố của tập đoàn FVG nằm ngay trung tâm thị trấn Núi Thành, Quảng Nam. Thực tế dự án ra sao, có phải cơ hội đầu tư TỐT? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp thông tin dự án Khu đô thị Vịnh An Hòa và đánh giá của nhóm Pirealtor dưới đây.

 

Khu Đô Thị Vịnh An Hoà

 

Thông tin tổng quan KĐT Vịnh An Hòa:

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Chu Lai Hội An

Tổng diện tích dự án: 99.6ha

Vị trí: địa chỉ tại xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam.

Loại hình BĐS: Đất nền, nhà phố.

Dự kiến hoàn thành: năm 2020.

 

 

Sơ đồ vị trí KĐT Vịnh An Hoà

Vị trí dự án KĐT Vịnh An Hòa có gì tiềm năng?

Gần đây khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường như cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng- Hội An, đường ven biển Tam Kỳ- Hội An… đã đánh thức sức hút vào Quảng Nam. Đây chính là động lực phát triển của vùng Đông Quảng Nam, nơi được xem là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển trong tương lai gần. Và một trong những vùng trọng điểm cần phát triển là cụm Chu Lai bao gồm khu vực Núi Thành.

Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và mạnh nhất của tỉnh Quảng Nam. Với Khu Kinh tế Mở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công nhất Việt Nam, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách Quảng Nam. Kinh tế chuyển dịch rõ rệt theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

KĐT sinh thái nằm tiếp giáp Vịnh An Hòa và Quốc Lộ 1A, nằm trên con đường huyết mạch từ sân bay Chu Lai về Hội An- Đà Nẵng.

Từ dự án di chuyển đến các địa điểm dịch vụ, du lịch như sau:

-> Khu CN Chu Lai: 5 phút.

-> Sân bay Chu Lai: 18 phút.

-> Đà Nẵng: 1h30 phút.

-> TP Tam Kỳ: 30 phút.

-> TP Hội An: 60 phút.

 

Phối cảnh tổng thể KĐT sinh thái Vịnh An Hoà

 

Những lý do khiến nhà đầu tư quan tâm đến dự án KĐT Vịnh An Hòa?

Pirealtor hoàn toàn tin tưởng khả năng tăng giá BĐS khi đầu tư dự án KĐT Vịnh An Hòa nhờ những lý do sau:

Quảng Nam muốn cảng biển Chu Lai trở thành cảng biển mang tầm quốc gia và là cảng đầu mối của miền Trung. Cảng này còn đưa đón các đoàn tàu khách quốc tế tham quan các địa điểm du lịch như Hội An, Cù Lao Chàm, Lý Sơn…

Núi Thành nằm trong vùng trọng điểm Khu kinh tế mở Chu Lai đã và đang được nhiều nhà đầu tư chiến lược triển khai các dự án lớn: Công ty CP ô tô Chu Lai- Trường Hải liên doanh với Mazda, Huyndai, Peugeot để đầu tư dự án sản xuất oto; Tập đoàn ExxonMobile (Mỹ) liên doanh với tập đoàn Dầu Khí Việt Nam đầu tư dự án Nhà máy điện khí tại Núi Thành…

Ngoài ra, để phát triển sân bay Chu Lai thì tỉnh Quảng Nam đã phát triển chương trình phát triển công nghiệp và dịch vụ gắn với sân bay Chu Lai lên đến 3300ha. Và dự kiến sân bay Chu Lai sẽ được quy hoạch diện tích, quy mô, công suất lớn bậc nhất miền Trung.

Các yếu tố trên hứa hẹn khu vực Núi Thành sẽ có hàng ngàn chuyên gia và nhân công đến sinh sống, làm việc tại các dự án lớn. Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hoà sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch tại khu vực này.

 

Hình thực tế khu công nghiệp Thaco Chu Lai

 

Giá bán dự án KĐT Vịnh An Hòa có cao không?

Hiện tại, Pirealtor Team đã khảo sát giá BĐS tại khu vực này như sau:

Khu Tái định cư Tam Quang, giá khoảng 10-12tr/m2.

Khu dân cư chợ Trạm Tam Hiệp, giá khoảng 10-12tr/m2.

Khu đô thị Bắc khu hành chính Huyện Núi Thành giá đang giao dịch khoảng 18tr/m2.

* Còn nữa…, chúng tôi sẽ cập nhật mặt bằng chi tiết, bảng giá, phương thức thanh toán và chương trình bán hàng Khu Đô Thị Vịnh An Hòa ngay khi nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Trên đây thì thông tin tổng quan dự án KĐT Sinh thái Vịnh An Hòa và đánh giá cơ hội đầu tư bởi nhóm chuyên gia Pirealtor.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Mặt Bằng – Bảng Giá dự án ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, liên hệ ngay:

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ KĐT VỊNH AN HÒA NGAY GIAI ĐOẠN 1!

Liên hệ tư vấn trực tiếp từ PIREALTOR – 0983665101 – Mr VINH