Vị trí Vịnh An Hoà City ở đâu ? Có gì tiềm năng ?

Vị trí Vịnh An Hoà City ở đâu ? Có gì tiềm năng ? Vịnh An Hoà City là khu đô thị phức hợp gồm đất nền, nhà phố, khu thương mại dịch vụ do Chu Lai Hội An làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí đắc địa khi trải dài hơn 1km mặt vịnh sông Trường Giang, dự án quy tụ nhiều yếu tố ấn tượng để thu hút khách hàng đầu tư.

Vậy vị trí Vịnh An Hoà City ở đâu ? Có gì tiềm năng ? Ngay sau đây Pirealtor sẽ đề cập cho quý khách hàng những góc nhìn và phân tích chuyên sâu về tiềm năng từ vị trí dự án:

Vị trí dự án Vịnh An Hoà City

Vị trí Vịnh An Hoà City ở đâu ?

Vị trí Vịnh An Hoà City tại mặt tiền đường 129- Võ Chí Công, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

Giới chuyên gia nhận định, dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế thuận lợi nhờ vị trí mặt tiền đường Võ Chí Công và giáp Quốc lộ 1A, 2 tuyến đường đầu mối giao thông huyết mạch của cả khu vực, giúp kết nối Huyện Núi Thành đến các khu vực xung quanh.

Thêm vào đó, dự án nằm tại trung tâm Huyện Núi Thành, có vị trí giáp với thành phố Tam Kỳ và Tỉnh Quảng Ngãi, do đó giao thương cùng liên kết vùng vô cùng thuận lợi.

Vị trí dự án Vịnh An Hoà City có tiềm năng gì nổi bật ?

  • Kết nối giao thông khu vực thuận lợi.

Vị trí dự án Vịnh An Hoà City được đánh gía rất cao khi toạ lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công- tuyến đường ven biển chiến lược nối liền từ Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai, từ vị trí dự án cư dân có thể di chuyển đến sân bay Chu Lai khoảng 18 phút và đến Thành phố Tam Kỳ khoảng 30 phút.

Ngoài ra dự án cách Quốc Lộ 1A chỉ 500m, là đầu mối giao thông huyết mạch dễ dàng kết nối với Tỉnh Quảng Ngãi và các vùng lân cận thông qua các tuyến giao thông đường bộ và đường thuỷ.

Dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng hoàn thiện, với các tuyến đường rộng, hiện đại như từ dự án cư dân có thể thuận tiện kết nối đến thành phố Đà Nẵng bởi đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi.

Vịnh An Hoà City là địa điểm sống tuyệt vời cho bất kỳ ai sinh sống tại đây, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng môi trường xanh mát cùng với sự yên bình hiếm có. Dự án là một khu đô thị quy mô, vô cùng hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chốn an cư đáng mở ước.  

Vị trí dự án Vịnh An Hoà City

  • Vị trí đắc địa ven sông Trường Giang:

Đặc biệt, một trong những điểm ấn tượng khiến dự án thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm ngay khi vừa mới ra mắt đó là lợi thế dự án có đến hơn 1km giáp sông Trường Giang.

Theo đó vị trí này góp phần kiến tạo nên một không gian sống cao cấp ven sông cho các cư dân trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và hoà hợp với thiên nhiên. Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Ngoài ra do vị trí nằm ở ven sông Trường Giang nên dự án cũng hưởng lợi rất nhiều từ tuyến giao thông đường thuỷ quan trọng. Tuyến đường này lưu thông qua Tam Hải, Núi Thành là địa điểm du lịch biển nổi tiếng của khu vực và Cảng Kỳ Hà – cửa ngõ giao thương hàng hoá của Quảng Nam với cả khu vực.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: Khu đô thị Vịnh An Hoà City.

Trong bài viết này, Pirealtor đã phân tích tiềm năng về vị trí Vịnh An Hoà City. Với vị trí đắc địa và chiến lược trong việc liên kết khu vực thì dự án chắc chắn sẽ đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng quan tâm. Hy vọng những thông tin trên đã đưa ra những phân tích đầy đủ và chi tiết để giúp khách hàng cân nhắc đầu tư hiệu quả.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán Vịnh An Hoà City 2021

Liên hệ hotline: 0983.665.101