Tiến độ Vịnh An Hoà City cập nhật 2021 ?

Tiến độ Vịnh An Hoà City cập nhật 2021 ? Dự án Vịnh An Hoà City là dự án đất nền nổi bật tại Quảng Nam được đầu tư bởi Tập đoàn FVG. Với giá trị tiềm năng nổi bật, đáp ứng đủ 3 tiêu chí “cận thị – cận giang- cận lộ”, dự án là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của khách hàng khắp nơi.

Vậy hiện tại, tiến độ dự án Vịnh An Hoà City đã đến đâu ? Đơn vị thi công đã triển khai đến giai đoạn nào ? Quy hoạch hạ tầng khu vực xung quanh ra sao ? Tất cả sẽ được Pirealtor giair đáp rõ ràng qua bài viết sau đây:

Phối cảnh dãy nhà phố Vịnh An Hoà City

Tiến độ Vịnh An Hoà City cập nhật 2021 :

Khu đô thị Vịnh An Hoà City được khởi công từ 2018. Theo thông tin của Pirealtor cập nhật, tiến độ dự án vẫn đang rất ổn định. Bất chấp ảnh hưởng từ dịch bệnh, tốc độ triển khai vẫn rất tốt, không bị gián đoạn.

Cập nhật tháng 08/2021, tiến độ Vịnh An Hoà City đã hoàn tất san lấp mặt bằng và thi công hạ tầng giai đoạn 1, đang triển khai giai đoạn 2. Hiện tại chủ đầu tư đang thi công dãy nhà phố liền kề tại các block CL35, CL40 và các tiện ích công cộng như công viên, sân tennis,… đặc biệt là đường sá tại dự án đã được đặt tên.

Với tốc độ triển khai như hiện tại, cộng thêm tâm huyết và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, hoàn toàn có thể khẳng định tiến độ xây dựng dự án sẽ được đảm bảo và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án dự án Vịnh An Hoà City:

Sau sự thành công trước đó được tạo ra nhờ dự án Nam Hội An City nằm ngay chân cầu Cửa Đại- Hội An, dự án Vịnh An Hoà City tiếp tục được chủ đầu tư FVG triển khai tại Núi Thành, Quảng Nam.

Với tổng quy mô lên đến gần 100 ha, dự án sẽ mang đến một khu dân cư sầm uất và sôi động. Không gian sống tại đây có sự hiện hữu đầy đủ, phong phú các tiện ích bậc nhất khu vực.

Hiện tại dự án đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, đã có sự hiện diện của các căn nhà với thiết kế đẹp và hiện đại đồng thời sở hữu một mức giá bán tốt. Xung quanh dự án, các khu công nghiệp lớn hoạt động rầm rộ, dân cư cũng tập trung đông đúc và phát triển nhanh chóng. Dự án toạ lạc tại khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, nên sức hấp dẫn của dự án ngày một cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Pirealtor đánh giá quý nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể cân nhắc và xem xét đầu tư bởi mức giá bán hiện tại cũng như chính sách bán hàng được chủ đầu tư đưa ra rất tốt.

Sau đây là một vài hình ảnh cập nhật về hạ tầng dự án Vịnh An Hoà City trong tháng 08/ 2021: 

Công viên đang được hoàn thiện

Dãy nhà phố đang được thi công rầm rộ

Hạ tầng hoàn thiện

Sân thể thao đang được thi công

Anh Long- một khách hàng của Pirealtor đến từ Hà Nội đã mua chênh 2 lô ngay từ đợt 2 cho hay: “ Dự án này đến những 3000 lô, đang hoàn thiện hạ tầng và mới mở bán đợt đầu tiên, chênh hợp lý là anh mua. Để dài hạn 3-5 năm kiểu gì cũng lời. Anh thấy dự án này tiềm năng lắm, đáng đầu tư.”

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: Khu đô thị Vịnh An Hoà City.

Trên đây là những thông tin liên quan về tiến độ Vịnh An Hoà City trong năm 2021, Pirealtor hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật cho mình những thông tin thật hữu ích phục vụ cho sự lựa chọn cuối cùng của mình.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán Vịnh An Hoà City 2021

Liên hệ hotline: 0983.665.101