Có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết?

Có nên đầu tư Novaworld Phan Thiết không? Đó là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là Phan Thiết, một thành phố chưa quá nổi tiếng về du lịch.

Theo đánh giá của Pirealtor thì dự án Novaworld Phan Thiết có nhiều tiềm năng, lợi thế trở thành địa điểm du lịch hot nhất miền Trung trong tương lai gần. Để dễ hình dung hơn, quý khách tham khảo bài viết sau để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Thực tế Novaworld Phan Thiết

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không ?

Theo đánh giá của Pirealtor, có các yếu tố để giải đáp khách hàng có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết :

– Đầu tư đón đầu hạ tầng.

Bất động sản luôn tăng giá đột biến theo hạ tầng và yếu tố chờ tại Phan Thiết là cao tốc và sân bay Phan Thiết đang thi công sắp đưa vào hoạt động.

Cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối 2022 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ HCM- Phan Thiết còn 2h.

Sân bay Phan Thiết dự kiến hoạt động cuối năm 2023, sân bay Long Thành hoạt động vào 2025 sẽ khiến du khách trong và ngoài nước đến Phan Thiết ngày càng nhiều.

– Vị trí địa lý tiềm năng phát triển du lịch:

Vài khách hàng của Pirealtor nói dự án ở Phan Thiết xa quá. Điều đó đúng, so với các tỉnh thành phía Bắc, các tỉnh thành nổi tiếng du lịch miền Trung như Đà Nẵng và Nha Trang. Nhưng vì xa nên mới có quỹ đất hàng ngàn hecta để làm một dự án có quy mô, quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và tiện ích cho khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ.

Thậm chí hiện tại từ HCM đi Phan Thiết mất 4h đi xe, nhưng đó là câu chuyện trước 2022. Khi dự án và cao tốc đưa vào hoạt động thì sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đi du lịch theo tuyến HCM- Đà Lạt- Nha Trang- Phan Thiết- Vũng Tàu.

Khách du lịch đến Novaworld Phan Thiết

– Vốn đầu tư ít – tỷ suất lợi nhuận cao.

Với tiềm năng rõ ràng từ Novaworld Phan Thiết, khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 1.3 tỷ (15%) đối với căn nhà phố, hoặc từ 2 tỷ với căn biệt thự biển trong 3 năm là có thể sở hữu. Chắc chắn Novaworld Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng có quy mô tầm cỡ dễ dàng sở hữu với vốn chỉ 2 tỷ. Và sau đây là các mốc khách hàng có thể chốt lời.

Các cột mốc chính nhà đầu tư ra hàng có lợi nhuận cao:

2023 – Khi có cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết.

2024 – Khi có sân bay Phan Thiết. 

2026 – Khi có sân bay Long Thành và dự án được bàn giao hoạt động toàn bộ. 

2030 – Tối đa hoá lợi nhuận từ du lịch. 

Có dự án nào có thể hỗ trợ tài chính khách hàng tối đa vừa có các yếu tố chờ tốt như Phan Thiết ? Câu trả lời chỉ có tại Novaworld.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: dự án Novaworld Phan Thiết.

Pirealtor đánh giá quý khách không thể sở hữu một căn nhà phố biển tại một dự án có quy mô như Novaworld Phan Thiết chỉ với 1.3 tỷ ban đầu. Quý khách nên mua sớm vì giá bán tại dự án còn rất tốt.

Quý khách hàng muốn nhận chính sách bán hàng 

giá bán Novaworld Phan Thiết

Liên hệ hotline: 0983.665.101