05 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island

Sunneva Island là khu đô thị ven sông cao cấp mới ra mắt tại Thành phố Đà Nẵng, vị trí đặc biệt, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đang quan tâm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, tham khảo bài viết sau của Pirealtor

Phối cảnh Sunneva Island

05 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island:

Lý do đầu tiên là dự án nằm ở Đà Nẵng, mà Đà Nẵng là thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, một thành phố sạch đẹp với bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Và Đà Nẵng là trung tâm được bao quanh bởi ba di sản nổi tiếng thế giới như: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn tạo thành trục du lịch lý tưởng của miền Trung.

Đà Nẵng còn là thành phố lớn nhất miền Trung, nếu so sánh với các thành phố sốt đất trong vài năm qua như Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc thì Đà Nẵng là một thị trường đầy tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên Đà Nẵng lại thiếu những dự án – những khu đô thị dành cho những tầng lớp thượng lưu như ở những thành phố khác thì Sunneva Island sẽ tạo nên sự khác biệt đó.

Thứ hai là vị trí độc tôn của dự án nằm trên đảo Đồng Nò biệt lập, 4 mặt đều giáp sông lớn là sông Cổ Cò, sông Cẩm Lệ. Về vị trí của Sunneva Island thì dự án thuộc hàng siêu hiếm vì không dễ có một dự án trên Đảo ngay trung tâm thành phố lớn và do Tập đoàn lớn như SunGroup làm chủ đầu tư.

Thứ ba đó là sổ hồng sở hữu lâu dài: Khác với bất động sản cao cấp ven biển trên thị trường thường sở hữu có thời hạn thì Sunneva Island có ưu điểm vượt trội là sở hữu lâu dài luôn hấp dẫn nhà đầu tư tại Việt Nam.

Phối cảnh Sunneva Island

Thứ tư là số lượng giới hạn.

Bảo chứng là dự án Euro Villa 2, một sản phẩm của SunGroup, số lượng không nhiều. Lúc mới mở bán vào 2017-2018 khoảng 35 triệu/m2, mức giá không hề rẻ thời điểm đó và trong vài năm liền giá trị không tăng. Nhưng vào đỉnh điểm dịch bệnh 2021, giá bán khu này tăng mạnh chỉ sau vài tháng lên hơn 70 triệu/m2, sức hút của khu nhà giàu thật khác biệt và đây là một bảo chứng rõ ràng việc tăng gía trị cho dự án của Sungroup.

Vì vậy với vị trí hiếm có của Sunneva Island , mà số lượng chỉ có 390 căn trong đó nhà phố hơn 50 căn. Như vậy chỉ còn khoảng 330 căn biệt thự dành cho các chủ nhân nhanh tay sở hữu.

Yếu tố cuối cùng là giá bán Sunneva Island còn rất tốt. Đỉnh điểm thị trường bất động sản Đà Nẵng là đầu năm 2019, từ thời điểm đấy giá bất động sản Đà Nẵng đi ngang và giảm sâu.

Đến thời điểm 2022, giá bất động sản Đà Nẵng vẫn chưa bằng đỉnh 2019, nên Pirealtor cho rằng giá bán hiện tại của Sunneva Island còn rất tốt so với các dự án tại các tỉnh thành như Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: dự án Sunneva Island. 

Trên đây là 05 lý do quý khách nên sở hữu một sản phẩm tại Sunneva Island – khu nhà giàu Đà Nẵng trong tương lai, Pirealtor tin rằng 2022 là thời điểm tốt nhất để mua với chính sách cực tốt từ chủ đầu tư.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư SUNNEVA ISLAND

Liên hệ Pirealtor – 0983665101 – Mr Vinh

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: