05 Lý do nên sở hữu một sản phẩm SUN SYMPHONY RESIDENCE

05 Lý do nên sở hữu một sản phẩm Sun Symphony Residence ? Theo đánh giá của Pirealtor thì dự án Sun Symphony Residence là dự án khu phức hợp ven sông Hàn đang được nhiều khách hàng quan tâm và chờ thông tin chính thức để đặt mua. Pirealtor sẽ phân tích về dự án này qua bài viết sau:

Phối cảnh Sun Symphony Residence

05 Lý do khách hàng nên sở hữu một sản phẩm tại Sun Symphony Residence ?

  • Đây là quỹ đất cuối cùng ven sông Hàn có thể làm khu phức hợp quy mô.
  • SunGroup là đơn vị phát triển nhiều dự án bất động sản với thiết kế và chất lượng hàng đầu Việt Nam vì vậy Sun Symphony Residence chắc chắn là một siêu phẩm BĐS ven sông tại Đà Nẵng.
  • Đà Nẵng không có nhiều dự án bất động sản cao cấp. Đặc biệt là những khu đô thị nhiều tiện ích thì dự án Sun Symphony Residence sẽ là một khu đô thị ven sông tiện ích bật nhất Đà Nẵng như:

         + Bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em, bể bơi trong nhà.

         + Pool bar.

         + Khu tổ chức tiệc gia đình.

         + Nhà trẻ kết hợp kid club.

         + Sky Lounge.

         + Quảng trường.

         + Đường dạo bộ ven sông.

         + Sân tập thể thao…

Mặt bằng dự án Sun Symphony Residence

  • Dự án nằm ngay quy hoạch hầm chui sông Hàn, nên chắc chắn khi yếu tố chờ được hoàn tất cũng là lúc dân cư ở đây di chuyển thuận lợi nhất cũng như giá trị gia tăng lúc này sẽ rất tốt.
  • Số lượng biệt thự và shophouse giới hạn chỉ 196 căn tại khu phức hợp hàng đầu Đà Nẵng. Vì vậy chỉ những khách hàng nhanh tay chọn cho mình vị trí phù hợp ngay từ lúc này.

Anh chị quan tâm tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ:  Sun Symphony Residence.    

Trên đây là 05 lý do khách hàng nên sở hữu một sản phẩm tại Sun Symphony Residence – khu phức hợp hàng đầu Đà Nẵng. Với những khách hàng đang quan tâm biệt thự và shophouse thì nhanh tay chọn sản phẩm phù hợp vì chắc chắn anh chị lời rất nhiều trong tương lai.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư Sun Symphony Residence

Liên hệ Pirealtor 0983665101 – Mr Vinh

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: