Vị trí dự án FPT City ở đâu ?

Vị trí dự án FPT City ở đâu ? FPT City là tổ hợp đất nền, shophouse, căn hộ do Tập đoàn FPT triển khai đầu tư, dự án mang đến một nơi sông chất lượng cùng với những kênh đầu tư sinh lời cực kỳ tiềm năng. Dự án luôn được sự quan tâm của khách hàng và luôn được book kín chỗ khi mở bán.

Để khách hàng có thể hình nhận một cách chi tiết hơn về dự án, bài viết hôm nay Pirealtor sẽ có những đánh giá khách quan về vị trí dự án FPT City.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi sống chất lượng hay những kênh sinh lời tiềm năng, đừng nên bỏ lỡ bài viết cực kỳ hữu ích này của chúng tôi nhé !

Vị trí dự án FPT City

Vị trí dự án FPT City ở đâu ?

Vị trí dự án FPT City nằm hướng Đông Nam thành phố Đà Nẵng, nơi đây sở hữu phong cảnh hữu tình cùng với những trục đường quan trọng, tiêu biểu như : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Chí Công, Trần Đại Nghĩa, … giúp cho khả năng kết nối khu vực cực kỳ tốt.

Dự án sở hữu cho mình những lợi thế vượt trội để có thể tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và đẳng cấp. Với vị trí cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng, khách hàng sẽ được chìm đắm trong một không gian xanh mát, thơ mộng bên cạnh dòng sông Cổ Cò.

Đồng thời, hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ, vì thế dân cư có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích trong khu vực và cả trung tâm thành phố.

Một số tiện ích và hạ tầng giao thông nổi bật nằm gần dự án như:

  • Trường tiểu học, trung học các cấp của FPT.
  • Trường đại học FPT Đà Nẵng.
  • Công viên cây xanh.
  • Bệnh viện.
  • Trung tâm hành chính Quận Sơn Trà.

Vị trí dự án FPT City có gì tiềm năng ?

Tại thời điểm này, thị trường bất động sản phía Nam Đà Nẵng vẫn đang được giữ nhiệt rất tốt mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp. Hầu hết các sản phẩm vẫn luôn giữ được giá và nhu cầu vẫn đang ở mức cao. Điều này chứng tỏ dự án FPT City có những lợi thế vượt trội.

Hiện nay, các sản phẩm đất nền khu vực này cũng hạn chế về nguồn cung, nhất là những sản phẩm có pháp lý chuẩn. Yếu tố tác động lớn nhất chính là hạ tầng hoàn thiện và tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực này.

Trong thời gian qua, thành phố đã dành những nguồn kinh phí khổng lồ để triển khai các dự án như Cầu Võ Chí Công, nối liền từ FPT City về phía biển Tân Trà sắp hoàn tất. Hay mới đây, làng Đại Học Đà Nẵng cũng đang được triển khai giải toả đền bù và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Với sự xuất hiện của các dự án này, khi hoàn thiện sẽ đem lại một diện mạo mới cho khu vực, đồng thời cũng là một động lực giúp cho giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực tăng lên nhanh chóng và FPT City cũng không ngoại lệ.

Dãy shophouse FPT City

Hiện tại nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một kênh sinh lời tiềm năng tại khu vực cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng thì đây chính là dự án đáng để cân nhắc tại thời điểm này. Khách hàng tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: FPT City.

Với những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng khách hàng sẽ có được những góc nhìn chi tiết hơn về vị trí FPT City, từ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán FPT City 2021

Liên hệ hotline: 0983.665.101