Nhà phố Sunneva Island

Nhà phố Sunneva Island là loại hình sản phẩm đang được những nhà đầu tư quan tâm nhất tại dự án Sunneva Island Đà Nẵng. Đây là dòng sản phẩm nhà phố kết hợp kinh doanh và nằm ngay trục huyết mạch của dự án nối 2 khu đô thị lớn.

Chúng tôi, các chuyên gia bất động sản Pirealtor xin chia sẻ, và cập nhật tình hình sản phẩm nhà phố đến quý khách thông qua bài viết dưới đây.

Phối cảnh nhà phố Sunneva Island

Lý do nên chọn nhà phố Sunneva Island:

Sở hữu lâu dài

Nhà phố Sunneva Island có pháp lý là đất ở lâu dài. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những vị khách đầu tư, cũng như muốn an cư lâu dài.

Đất sở hữu lâu dài luôn luôn tăng giá theo thời gian, điều này giúp tài sản của chủ nhân không bị lạm phát và có giá trị.

Vị trí đắc địa

Nhà phố Sunneva Island nằm ở đại đô thị Nam Hòa Xuân, cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn chỉ 10 phút di chuyển. 

Nhà phố Sunneva tọa lạc trên trục đường nối đảo với khu đô thị bên cạnh, có nghĩa là ai muốn qua đảo sẽ phải đi ngang qua dãy nhà phố Sunneva. 

Hơn nữa con đường này còn là con đường huyết mạnh nối đại đô thị Nam Hòa Xuân ra biển cũng như kết nối với quận Ngũ Hành Sơn.

Có thể nói Sunneva Island là quỹ đất độc nhất nằm giữ nơi giao nhau của 3 con sông: sông Hàn, sông Đô Tỏa và sông cổ Cò. Đây được xem là vị trí đắc địa tụ bảo của thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà phố Sunneva Island

Tiện ích ngập tràn

Nhà phố Sunneva tọa lạc ngay cạnh bên khu đô thị Nam Hòa Xuân, với hiện trạng có hơn 50% dân cư đã về ở, quý khách dễ dàng tiếp cận các tiện ích dân sinh như cafe, quán ăn, tạp hóa…

Tiện ích nội khu chỉ dành cho cư dân Sunneva với các tiện ích đẳng cấp biến Sunneva Island là resort tại gia như bể bơi vô cực, nhà thiền trà đạo, sân thể thao, công viên cây xanh, bến du thuyền, club house…

An toàn và riêng tư

Nhà phố cũng như biệt thự tại dự án Sunneva Island được định hướng là nơi đáng sống cho giới thượng lưu mong muốn mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình mình.

Sunneva Island là dự án theo hình thức compound và có sự vận hành từ đội ngũ của Sun Group. Điều này đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho các cư dân ở đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: dự án Sunneva Island. 

Trên đây là những đánh giá cũng như thông tin về sản phẩm nhà phố Sunneva Island. Pirealtor hi vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị đối với quý khách.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư SUNNEVA ISLAND

Liên hệ Pirealtor0983665101 – Mr Vinh

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: