Giá bán Landmark Đà Nẵng có cao không ?

Giá bán căn hộ Landmark Đà Nẵng bao nhiêu ? Có cao không ? Đây là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư quan tâm đến căn hộ tại Đà Nẵng. Pirealtor sẽ phân tích giá bán dự án qua bài viết sau để khách hàng có thêm thông tin tham khảo :

Phối cảnh dự án Landmark Đà Nẵng 

Giá bán dự án Landmark Đà Nẵng có cao không ?

Giá bán hiện tại các dự án căn hộ nằm trên đường Bạch Đằng, ngay mặt tiền sông Hàn trong khoảng từ 100-150 triệu/m2, nổi bật là các dự án đã được mở bán như: The Filmore, The Royal, Bạch Đằng Complex

Vì vậy giá bán căn hộ Landmark Đà Nẵng cũng nằm trong khoảng giá này. Tuy nhiên, dự án sẽ có những điểm khác biệt so với các dự án trên như sau :

Vị trí dự án độc tôn: 

Nằm giáp công viên APEC trên trục đường 2/9 – Bạch Đằng và Trần Văn Trứ, có thể nói vị trí dự án đã định vị đẳng cấp của gia chủ khi nằm ngay khu phố sầm uất bậc nhất Đà Nẵng.

Chủ đầu tư:

Dự án đầu tiên của chủ đầu tư là dự án Căn hộ Hiyori Garden nằm ngay đầu cầu Rồng, Đà Nẵng. Dự án này được ví như làng gió mới cho các dự án căn hộ Đà Nẵng khi chủ đầu tư chỉnh chu từ pháp lý, xây dựng, quản lý vận hành và cấp chủ quyền đầy đủ nhất cho cư dân. 

Đó là cơ sở để dự án Landmark Đà Nẵng một lần nữa được khẳng định với vị trí dự án đẳng cấp bậc nhất Đà Thành.

View công viên APEC và cầu Rồng

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin được Pirealtor cập nhật : Landmark Đà Nẵng.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về giá bán Landmark Đà Nẵng của nhóm chuyên gia Pirealtor. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp quý khách hàng tổng hợp thêm nhiều thông tin giá trị, có thêm những cơ sở cho những quyết định sắp tới.

Hỗ trợ tư vấn dự án Landmark Đà Nẵng

Liên hệ Pirealtor0983665101 – Mr Vinh