Nova Lifestyle

Nova Lifestyle là thành viên thuộc Nova Servics, hoạt động lĩnh vực vận hành các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đem đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng và cư dân.

Bài viết sau, mời qúy khách hàng cùng Pirealtor tìm hiểu về Nova Lifestyle mang lại lợi ích gì cho khách hàng và cư dân.

Nova Lifestyle là đơn vị gì? Gồm những thành viên nào?

Nova Lifestyle là thương hiệu kinh doanh vận hành trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp trực thuộc hệ sinh thái Novagroup.

Nova Lifestyle hiện đang có hơn 10 chi nhánh hoạt động chủ yếu tại TP.HCM và các dự án của Tập đoàn Novaland, gồm 02 thương hiệu thành viên chủ chốt là CitiGym và CitySpa.

CityGym: là hệ thống trung tâm Fitness với cơ sở vật chất tối tân cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tập luyện thú vị và đáp ứng mong muốn sức khỏe cho người Việt.

CitySpa: là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hàng đầu thế giới.

Nova Lifestyle đóng góp gì cho khách hàng ?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sức khỏe, sống đẹp ngày càng cao, Nova Lifestyle sẽ đáp ứng điều đó để khách hàng và cư dân an tâm nghỉ dưỡng hoặc tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện tại, Nova Lifestyle đã có mặt hầu hết tại các dự án Novaland phát triển như Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Phan Thiết … và trong tương lai sẽ phát triển tại các dự án Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt… thu hút nhiều khách hàng tạo thuận lợi cho viêc khai thác thương mại, thúc đẩy giá trị gia tăng các dự án BĐS. 

Trên đây là thông tin về Nova Lifestyle do Pirealtor tổng hợp, hi vọng mang lại nhiều thông tin có ích cho khách hàng.

Thông tin liên quan nên tham khảo: