Có nên đầu tư dự án Golden Hills không ?

Có nên đầu tư dự án Golden Hills không ? Golden Hills là dự án đất nền do Tập đoàn Trung Nam làm chủ đầu tư, dự án được mệnh danh là “mở đường” – dự án bất động sản đầu tiên của khu vực Tây Bắc này có gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

Câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đó là có nên mua dự án Golden Hills không ? Cùng đồng hành với Pirealtor trong bài viết hôm nay để nắm bắt thêm những thông tin hữu ích cho câu hỏi trên.

Sơ đồ dự án Golden Hills

Có nên đầu tư dự án Golden Hills không ?

Để giúp quý khách hàng có thể hình dung và đánh giá chính xác về tiềm năng của sản phẩm, Pirealtor có 3 lý do sau để giải đáp cho câu hỏi trên:

  • Golden Hills sở hữu vị trí đắc địa :

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố, bên dòng sông Cu Đê thơ Mộng và cửa biển Nam Ô mang đậm dấu tích văn hoá. Trong mắt của đơn vị thiết kế dự án, khu vực Tây Bắc được thiên nhiên ưu đãi, là vùng đất thịnh vượng để hình thành một khu đô thị sinh thái đạt chuẩn quốc tế.

Thật vậy, nếu đứng tại công viên ven sông phía Bắc dự án, khách hàng sẽ thấy dự án được ôm trọn bởi sông Cu Đê, và núi đồi của Đèo Hải Vân, vì thế nơi đây sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng cùng với cảnh quan đẹp mắt, kiến tạo nên một dự án tuyệt vời ngay vùng ven của thành phố.

  • Chủ đầu tư tâm huyết với dự án.

Chủ đầu tư dự án Golden Hills là Trung Nam Group, nhận thấy vẻ đẹp tuyệt hảo của dự án. Chủ đầu tư đã chi hàng triệu USD để mời S.O.M – công ty thiết kế hàng đầu thế giới, từng thành công với khu đô thị nổi tiếng bậc nhất Việt Nam là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì vậy, trong khu đô thị, những công viên cây xanh, tiện ích công cộng được bố trí khắp nơi, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trung Nam Group là tập đoàn chuyên đầu tư các dự án năng lượng, xây dựng, hạ tầng và bất động sản. Trong đó nổi bật là các dự án như:

– Siêu dự án nhà máy điện Mặt Trời Trung Nam tại Ninh Thuận.

– Nhà Máy điện Mặt Trời Trung Nam tại Trà Vinh.

– Hàng loạt nhà máy thuỷ điện tại Lâm Đồng và Đak Lak.

Ngoài ra tại Đà Nẵng, Trung Nam Group là chủ đầu tư công trình Cầu Vượt Ngã ba Huế – một công trình giao thông quan trọng phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Hạ tầng tại Golden Hills ngập sắc xanh

  • Khoản đầu tư vừa túi tiền.

Trong toàn bộ các dự án ở phía Tây Bắc Đà Nẵng, Golden Hills nổi bật là dự án được quy hoạch đồng bộ, chú trọng vào yếu tố thiên nhiên, tận dụng phong cảnh sông ngòi, đồng quê để đưa vào dự án nên sức hút sinh thái ở dự án rất đặc trưng.

Ngoài ra, giá bán tại dự án Golden Hills còn rất dễ chịu, trên dưới 2.5 tỷ VNĐ/ lô diện tích 5x25m, với một dự án được quy hoạch đồng bộ như vậy là điều hiếm có tại đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại bài viết : Golden Hills Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin chia sẻ trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư dự án Golden Hills của Pirealtor, hy vọng rằng sẽ đem đến những thông tin giá trị cho quyết định đầu tư của khách hàng.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

 giá bán Golden Hills

Liên hệ hotline: 0983.665.101