Vị trí dự án Golden Hills ở đâu ? Có gì tiềm năng ?

Vị trí dự án Golden Hills ở đâu ? Có gì tiềm năng ? Golden Hills là dự án đất nền do Trung Nam Group làm chủ đầu tư, dự án có quỹ đất đẹp, quy mô lớn, nhiều tiềm năng phát triển và tiêu biểu là vị trí thuận lợi.

Vậy vị trí dự án Golden Hills ở đâu ? Cùng Pirealtor tìm hiểu và đánh giá về vấn đề này để khách hàng có những giải pháp đầu tư thực sự hợp lý.

Vị trí dự án Golden Hills

Vị trí dự án Golden Hills ở đâu ?

Vị trí Golden Hills tại Phường Hoà Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu và Xã Hoà Liên, Huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng.

Với vị trí này dự án nằm gần các trục giao thông lớn như : Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tất Thành, vì thế khả năng kết nối khu vực rất tốt.

  • 5 phút đến bãi biển Nam Ô.
  • 5 phút đến khu công nghệ cao Đà Nẵng.
  • 10 phút đến khu công nghiệp Hoà Khánh.
  • 15 phút đến trung tâm Quận Liên Chiểu.
  • 15 phút đến bến xe Đà Nẵng.
  • 30 phút đến sân bay Đà Nẵng.

Đặc biệt, trục cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi đã hoạt động, nằm cách dự án chỉ 5 phút, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận và lưu thông nhanh chóng sang địa bàn khác. 

Vị trí dự án Golden Hills có tiềm năng gì nổi bật ?

Tại thời điểm này, cơ sở hạ tầng tại khu vực Tây Bắc còn chưa hoàn chỉnh và đang được đầu tư mạnh mẽ về giao thông, các dịch vụ thiết yếu khác. Điều này sẽ giúp nơi đây thu hút được nhiều dân cư hơn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, du lịch.

Một số dự án bất động sản đang được đầu tư mạnh mẽ để phát triển tại khu vực này như: Lancaster Nam Ô Resort, Vinpearl Làng Vân và các khu căn hộ đang được triển khai rầm rộ như Asiana, The Ori Garden… và khu công nghệ cao đang hoàn thiện đưa vào sử dụng, hứa hẹn là làn gió mới cho khu vực.

Ngoài ra, những yếu tố chờ tiềm năng cho khu vực như: cụm cảng Liên Chiểu quy mô lớn nhất Miền Trung, ga đường sắt mới, đường Nguyễn Tất Thành nối dài đang được quy lại để phù hợp với giao thông khu vực, hứa hẹn mang lại một diện mạo đô thị hoàn thiện hơn.

Vì thế, trong thời gian tới dự án Golden Hills sẽ trở thành một phần quan trọng của khu vực này, không chỉ mang đến một nơi sống chất lượng mà còn là nơi đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Pirealtor hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vị trí dự án Golden Hills và có được cho mình những quyết định chính xác. Nếu cần tư vấn thêm những thông tin chi tiết hơn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

 giá bán Golden Hills

Liên hệ hotline: 0983.665.101