Giá bán dự án Golden Hills bao nhiêu ?

Giá bán dự án Golden Hills bao nhiêu ? Cập nhật 2021 ? Golden Hills là dự án đất nền có quy mô lớn bậc nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Hiện tại dự án có mức giá bán là bao nhiêu trong năm 2021 là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm.

Để biết chi tiết giá bán Golden Hills là bao nhiêu ? Cập nhật gần nhất 2021 ? Quý khách hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của Pirealtor dưới đây nhé.

Bờ sông Cu Đê chảy qua dự án Golden Hills

Giá bán dự án Golden Hills mới nhất 2021

Tại thời điểm giá của dự án cao nhất, Golden Hills có giá bán trung bình khoảng 24-26 triệu VNĐ/ m2. Thời điểm hiện nay, do tình hình dịch bệnh nên giá giao dịch tại đây đã điều chỉnh, giá hiện tại trung bình từ 20-22 triệu VNĐ/m2.

Tuy nhiên, giá bán của dự án vẫn còn rất tốt so với các dự án khác tại Đà Nẵng như:

  • Khu đô thị FPT City hiện có giá bán từ 26-27 triệu VNĐ/m2.
  • Khu đô thị Nam Hoà Xuân có giá bán trung bình 30 triệu VNĐ/m2.
  • Các khu đô thị lân cận như : Dragon Smart City, Homeland Central Park, Eco Charm có giá bán trung bình từ 20- 23 triệu VNĐ/m2.

Xét về quy mô dự án ở phía Tây Bắc, Golden Hills đều nhỉnh hơn hẳn các dự án trên và giá bán lại khá mềm. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đồng bộ với các khu hạn mục nhà ở liền kề, chắc chắn sẽ tạo nên những bứt phá lớn cho dự án.

Vì thế đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng cũng như các nhà đầu tư đưa ra những quyết định tài chính, để mang lại một kênh sinh lời tiềm năng với một mức giá hấp dẫn. Vậy Golden Hills Đà Nẵng là một sự lựa chọn đừng nên bỏ lỡ thời điểm hiện tại.

Những tiện tích hiện hữu tại Golden Hills

Giá bán dự án Golden Hills có phù hợp để mua không ?

– Vị trí thuận lợi: dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành nối dài. An cư tại đây, dân cư có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm bằng đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Lương Bằng, hoặc di chuyển sang các tỉnh thành lân cận bằng đường cao tốc nằm sát dự án.

– Tiện ích hấp dẫn: có thể nói Golden Hills là dự án bất động sản thay đổi toàn bộ toàn bộ khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Với mong muốn mang đến một cộng đồng dân cư hiện đại, hiện tại dự án đã có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân tại đây.

– Thiết kế dự án nổi bật: với sự hiện diện của thương hiệu SOM, đơn vị đã triển khai khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng cả nước, hứa hẹn mang đến một nơi sống đẳng cấp với sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người.

– Pháp lý đầy đủ: Hiện tại dự án đã hoàn thiện, đã có sổ hồng từng lô, ngoại trừ những phân khu còn đang làm cơ sở hạ tầng và đang xây dựng, vì thế khách hàng yên tâm sở hữu các sản phẩm này.

Pirealtor hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá bán Golden Hills và có được cho mình những quyết định chính xác. Nếu cần tư vấn thêm những thông tin chi tiết hơn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và bảng giá 

Golden Hills

Liên hệ hotline: 0983.665.101