Có nên mua dự án Forest City Malaysia không ?

Có nên mua dự án Forest City Malaysia không ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản nước ngoài, đặc biệt là các khách hàng đang dự định cho con du học tại Singapore.

Theo đánh giá của Pirealtor thì dự án Forest City sở hữu tiềm năng, lợi thế cũng như quy hoạch đô thị cực tốt, đáng để đầu tư. Để dễ hình dung hơn, quý khách có thể xem chi tiết bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất: 

Khách sạn tại Forest City

Có nên mua dự án Forest City không ? 

Theo đánh giá của Pirealtor, có 05 yếu tố để giải đáp khách hàng có nên đầu tư dự án Forest City.

  • Giá cả phù hợp:

Việc sở hữu nhà ở nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng như lúc này, khi dự án Forest City tại khu phi thuế quan, đặc khu kinh tế Sing – Mã, có giá nhà chỉ bằng ¼ tại Singapore, là thành phố sinh thái thông minh có sức chứa vài trăm nghìn dân, nơi thu hút đầu tư trên toàn thế giới. Chỉ từ 3.5 tỷ VNĐ, bằng một căn hộ tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

  • Đầu tư an toàn:

Với việc mua nhà tại Forest City, khách hàng có quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn, chủ sở hữu có quyền sở hữu đối với căn hộ, đất đai…và tài nguyên thiên nhiên dưới đất trong phạm vi của mình. Malaysia không thu thuế thừa kế, chủ sở hữu có thể dùng căn hộ để thừa kế tài sản một cách an toàn.

  • Ngưỡng đầu tư của Forest City được nhà nước Malaysia hỗ trợ tối đa.

Theo quy định chính sách của Malaysia, người nước ngoài mua nhà tại Malaysia thông thường yêu cầu mua bất động sản trị giá trên 1 triệu Ringgit (~ 233.000 USD), có nơi lên đến 2 triệu Ringgit. Tuy nhiên, tại Forest City, khách hàng được mua dưới ngưỡng này rất nhiều. Forest City là sự lựa chọn đầu tiên để bạn kinh doanh bất động sản ở nước ngoài.

  • Vị trí thuận lợi.

Cách Singapore khoảng 2km theo đường biển, cách Orchard Road sầm uất nhất Singapore khoảng 39km. Dự kiến sẽ có xe bus đưa đón đến Singapore, hơn nữa tuyến mở rộng của tàu điện ngầm Tuas Tây Singapore đã hoạt động với trạm dừng gần với cây cầu hải quan Sing- Mã, từ tàu điện ngầm có thể trực tiếp chuyển sang xe bus để đến Forest City, giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, thủ tướng Malaysia tuyên bố Forest City nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà và đã được duyệt thành lập hải quan riêng biệt, thu hút du lịch, người đến làm việc và đầu tư nước ngoài để mang lại cơ hội đầu tư.

  • Chính sách MM2H:

MM2H ( Malaysia My Second Home ) là chương trình thu hút nhằm tạo điều kiện cho người nước ngoài có thể sinh sống dài hạn tại Malaysia. Và các lợi ích khi tham gia chương trình này như sau:

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án Forest City Malaysia.

Trên đây là thông tin chia sẻ trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư dự án Forest City của Pirealtor, hy vọng rằng sẽ đem đến những thông tin giá trị cho quyết định đầu tư của khách hàng.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

 giá bán Forest City Malaysia

Liên hệ hotline: 0983.665.101

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN NÊN THAM KHẢO: