Vị trí Vinpearl Làng Vân ở đâu ?

Vị trí Vinpearl Làng Vân ở đâu ? Ưu nhược điểm là gì ? Vị trí luôn là yếu tố tác động trực tiếp đến giá trị bất động sản cũng như quyết định của nhà đầu tư. Đối với một dự án như Vinpearl Làng Vân thì vị trí luôn là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm.

Bài viết này của nhóm chuyên gia Pirealtor sẽ mang đến những thông tin rõ nét hơn về vị trí Vinpearl Làng Vân để nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định cuat mình.

Vị trí Vinpearl Làng Vân

Vị trí Vinpearl Làng Vân ở đâu ?

Trước đây, Làng Vân còn có tên gọi là làng Phong, làng Cùi bởi là nơi ở của một bộ phận người mắc bệnh phong. Sau này, những người dân đó tái hoà nhập cộng đồng và ngôi làng này bị bỏ hoang.

Kể từ đó, ngôi làng không có người sinh sống hay bất kỳ dịch vụ du lịch nào. Tuy nhiên, nơi đây sở hữu những cảnh đẹp đến xiêu lòng, là màu xanh của rừng núi và biển cả, những bãi cát trắng trải dài trong tầm mắt, khiến Làng Vân là điểm đến bí ẩn của nhiều người.

Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân, thuộc Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km với tầm 40 phút di chuyển, ngôi làng nằm tựa lưng vào vách núi, hướng mặt ra Vịnh Đà Nẵng.

Dự án cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 35 phút, cách hầm Hải Vân khoảng 3km để di chuyển ra Huế và thuận tiện di chuyển hướng Quảng Nam bằng đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi.

Vị trí Vinpearl Làng Vân có ưu – nhược điểm gì ?

Vinpearl Làng Vân là dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp khu sinh thái cực kỳ đẳng cấp được Vingroup triển khai vào năm 2020, dự kiến mở bán vào năm 2022.

Vinpearl Làng Vân là dự án nghỉ dưỡng có quy mô bậc nhất Đà Nẵng, là dự án đầu tiên tại khu vực này. Với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái, chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận vượt trội.

Vị trí của Vinpearl Làng Vân hoàn toàn khác biệt với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng- gần như tập trung tại đường biển Võ Nguyên Giáp, nên dự án mang tính độc đáo và đẳng cấp.

Nhược điểm của dự án: di chuyển đến dự án sẽ thuận lợi trong mùa khô, nắng đẹp và nguy hiểm trong thời tiết mưa bão.

 

Phối cảnh Vinpearl Làng Vân

Vị trí Vinpearl Làng Vân mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả không ?

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng luôn có sức hấp dẫn với nhà đầu tư, vì vậy với vị trí đặc biệt của Vinpearl Làng Vân càng thu hút giới đầu tư quan tâm.

Dự án không chỉ sở hữu tiềm năng phát triển mà còn mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm từ căn hộ, nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng để đáp ứng cho nhà đầu tư. Cùng với đó là những tiện ích đi kèm đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí, khu vui chơi dưới nước,… hứa hẹn đem đến cho du khách một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án Vinpearl Làng Vân.

Nhóm chuyên gia Pirealtor hy vọng rằng quý khách hàng quan tâm sẽ hiểu rõ hơn về vị trí Vinpearl Làng Vân qua bài viết hôm nay.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

bảng giá Vinpearl Làng Vân

Liên hệ hotline: 0983.665.101

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: