Vị trí dự án khu đô thị Casamia Balanca ở đâu ?

Vị trí dự án khu đô thị Casamia Balanca Hội An ở đâu ? Khu đô thị Casamia Balanca là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cực kỳ đẳng cấp được triển khai bởi chủ đầu tư Đạt Phương, mang đến cho thị trường nơi sống chất lượng cùng với kênh sinh lời cực kỳ tiềm năng. Mặc dù chưa ra mắt, dự án đã nhận được những sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể nhìn nhận một cách chi tiết hơn về dự án, bài viết hôm nay của Pirealtor sẽ có những đánh giá khách quan về vị trí dự án Khu đô thị Casamia Balanca.

Vị trí Khu đô thị Casamia Balanca 

Vị trí Khu đô thị Casamia Balanca ở đâu ?

Vị trí Khu đô thị Casamia Balanca nằm tại đường Võ Chí Công, trung tâm Cẩm Thanh, Hội An. Nơi đây sở hữu dòng sông tuyệt đẹp cùng trục đường giao thông quan trọng của khu vực.

Một mặt dự án giáp đường Võ Chí Công rộng 38m, con đường huyết mạch của Tỉnh Quảng Nam. Là cung đường chiến lược ven biển nối dài từ Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai, Núi Thành, Quảng Nam. Có thể nói từ dự án việc di chuyển vô cùng thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận.

Từ dự án di chuyển vào phố Cổ Hội An khoảng 7 phút, sở hữu toàn bộ tiện ích cơ bản của Hội An nhanh chóng. Từ dự án đến biển An Bàng khoảng 7 phút, một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất nơi đây. Từ dự án đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 40 phút, dễ dàng đến mọi miền đất nước trong thời gian ngắn. 

Một mặt của dự án lại tiếp giáp Vịnh Cửa Đại, ngay rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng du lịch. Có thể nói, dự án sở hữu một không gian sống thơ mộng, một môi trường sống trong lành không nơi nào có được.

Vị trí Khu đô thị Casamia Balanca có gì tiềm năng ?

Tại thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Hội An vẫn luôn được các nhà đầu tư quan tâm dù tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp. Hầu hết các sản phẩm có giá bán và chính sách bán hàng tốt đều giao dịch ấn tượng. Điều này mang đến cho dự án những lợi thế nhất định.

Hiện nay các sản phẩm nhà ở tại Hội An không nhiều, đặc biệt là những dự án có vị trí vượt trội lại càng hiếm. Vì vậy, việc dự án sắp ra mắt thị trường đã mang lại những sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Yếu tố tác động lớn nhất chính là hạ tầng hoàn thiện và vị trí dự án thực sự hiếm có.

Trong thời gian qua, Hội An đã dành những nguồn kinh tế khổng lồ để triển khai các dự án hạ tầng giao thông phía Nam Phố Cổ, cụ thể là đường Võ Chí Công đã hoàn thành và Cầu Cửa Đại nối liền với phía Đông Quảng Nam đã thông tuyến, khiến khu vực này phát triển rõ rệt.

Với sự xuất hiện của Khu đô thị Casamia Balanca, khi hoàn thiện sẽ đem đến cho nơi đây một diện mạo hiện đại hơn, đồng thời cũng là một động lực lớn giúp cho giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực tăng lên nhanh nhóng. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, chắc chắn nơi đây sẽ có được cho mình sự tăng trưởng vượt trội, đồng thời góp phần tăng số lượng phòng phân khúc cao cấp vốn đang thiếu hụt tại Hội An.

Casamia – dự án do Đạt Phương làm chủ đầu tư

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án Khu đô thị Casamia Balanca.

Với những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng quý khách sẽ có được những góc nhìn chi tiết hơn về vị trí Khu đô thị Casamia Balanca, từ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

 giá bán Khu đô thị Casamia Balanca

Liên hệ hotline: 0983665101