Giá bán dự án Forest City Malaysia bao nhiêu ?

Giá bán dự án Forest City Malaysia bao nhiêu ? Forest City là dự án thành phố đa chức năng nằm cách Singapore 2km bờ biển. Là thành phố kiểu mẫu, một thành phố lý tưởng để sống trong tương lai với mảnh xanh thẳng đứng, thành phố thông minh và giao thông lập thể.

Vậy giá bán tại Forest City là bao nhiêu ? Mức giá này có cao không ? Quý khách hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của Pirealtor dưới đây nhé:

Hình ảnh thực tế tại Forest City

Giá bán Forest City bao nhiêu ?

Giá bán dự án Forest City được Pirealtor tổng hợp như sau: 

  • Căn hộ 1PN giá trung bình từ 4 tỷ VNĐ/căn diện tích 48m2.
  • Căn hộ 2PN giá trung bình từ 5.5 tỷ VNĐ/căn diện tích 56-59m2.
  • Căn hộ 2PN giá trung bình từ 6.2 tỷ VNĐ/căn diện tích 69-77m2.
  • Căn hộ 2PN giá trung bình từ 8.3 tỷ VNĐ/căn diện tích 82-91m2.
  • Căn hộ 3PN giá trung bình từ 9.3 tỷ VNĐ/căn diện tích 105-129m2.
  • Căn hộ 4PN giá trung bình từ 16 tỷ VNĐ/căn diện tích 171-176m2.
  • Sky Villa giá trung bình từ 30 tỷ VNĐ/ căn diện tích 280m2.
  • Golf Villa giá trung bình từ 12 tỷ VNĐ/căn diện tích 189m2.
  • Villa biển giá từ 40 tỷ VNĐ/ căn diện tích 360m2.

Theo ghi nhận của Pirealtor, giá bán căn hộ, biệt thự biển tại Forest City bằng giá bán một số dự án cao cấp tại Việt Nam. Giá bán các sản phẩm Golf Villa và Sky Villa cũng cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt phân khúc Golf Villa được nhiều golfer Việt Nam ưa chuộng.

Hình ảnh thực tế tại Forest City

Giá bán Forest City có phù hợp để mua ?

Theo góc nhìn của Pirealtor, giá bán Forest City rất tốt và có thể mua được vì những yếu tố:

Vị trí thuận tiện : dự án nằm trong đặc khu Iskandar, được chính phủ Malaysia hỗ trợ nhiều chính sách tốt. Ngoài ra dự án toạ lạc ở vị trí thuận lợi nên chỉ mất 30 phút, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mọi tiện ích của Singapore.

Giá bán phù hợp – chính sách bán hàng tốt : chỉ bằng số tiền mua một căn hộ cao cấp tại Việt Nam, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại Forest City. Ngoài ra, giá nhà tại Singapore rất cao, luôn nằm trong top 5 giá nhà đắt đỏ nhất thế giới thì việc sở hữu một căn nhà tại Forest City  lại được sử dụng tiện ích tuyệt vời ở Singapore là điều khách hàng nên cân nhắc.

Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng rất tốt cho khách mua nhà tại Forest City khi có thể thanh toán lên đến 4 năm.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: dự án Forest City Malaysia.

Trên đây là thông tin chia sẻ về giá bán dự án Forest City của Pirealtor,  hy vọng rằng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Quý khách cần chi tiết về giá bán cũng như chính sách thanh toán cụ thể vui lòng liên hệ:

 Quý khách hàng muốn nhận chính sách bán hàng

giá bán Forest City Malaysia

Liên hệ hotline: 0983.665.101