Vị trí The Sunrise Bay ở đâu ? Có gì thu hút nhà đầu tư ?

The Sunrise Bay là dự án bất động sản có quy mô bậc nhất tại trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư và an cư cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng. Vị trí The Sunrise Bay ở đâu và có gì thu hút nhà đầu tư ?

Bài viết sau đây, Pirealtor sẽ cập nhật và đánh giá vị trí The Sunrise Bay, hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Vị trí dự án The Sunrise Bay

Vị trí dự án The Sunrise Bay ở đâu và thu hút khách hàng ra sao ?

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công và phát triển của dự án bất động sản, bởi vị trí biểu hiện sự thúc đẩy gia tăng giá trị của sản phẩm cũng như sự tiện lợi, thoải mái cho cư dân sinh sống. Vì vậy hãy cùng Pirealtor tìm hiểu vị trí The Sunrise Bay có gì nổi bật :

  • Di chuyển thuận tiện:

The Sunrise Bay tọa lạc đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước và Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là dự án có quy mô bậc nhất tại trung tâm thành phố.

The Sunrise Bay sở hữu vị trí cực kỳ đẹp, là một khu đô thị view biển ngay trung tâm TP Đà Nẵng, thuận lợi di chuyển từ dự án với nhiều trục đường huyết mạch về trung tâm thành phố và kết nối với các quận lân cận nhanh chóng.

  • Hạ tầng hoàn thiện:

Hiện tại, hạ tầng giao thông quanh dự án đã hoàn thiện, dân cư ở The Sunrise Bay di chuyển thuận lợi vào trung tâm thành phố bằng các trục Ông Ích Khiêm, đường 3/2, đường Như Nguyệt.

Từ dự án muốn di chuyển hướng Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hội An chỉ mất 1 phút qua cầu Thuận Phước ra đến đường biển có thể dễ dàng di chuyển về phía Nam thành phố.

Cư dân muốn di chuyển về Liên Chiểu hoặc phía Tây Bắc thành phố chỉ cần chạy dọc tuyến Nguyễn Tất Thành.

Hoặc muốn đến những tỉnh thành khác, cư dân có để đến sân bay Đà Nẵng chỉ mất 15 phút di chuyển.

  • Quy hoạch, thiết kế khác biệt:

Từ vị trí dự án đến quỹ đất có quy mô, dự án The Sunrise Bay được thiết kế với mật độ xây dựng cực tốt ( < 35%). Các phân khu được quy hoạch rõ ràng, thông thoáng, nhiều mảnh xanh là điều hiếm có tại Đà Nẵng. Vì vậy, dự án sẽ là nơi định cư của nhiều cư dân Đà Nẵng, thu hút được nhiều dân cư từ ngoại thành đến sinh sống và làm việc.

Quý khách quan tâm bài viết có thể tham khảo chi tiết tại: dự án The Sunrise Bay.

Với những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng khách hàng có những góc nhìn chi tiết hơn về dự án The Sunrise Bay, từ đó chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

Quý khách muốn nhận thông tin The Sunrise Bay

Liên hệ Pirealtor Mr Vinh – 0983 665101

Thông tin liên quan nên tham khảo: