Vị trí The Filmore Đà Nẵng ở đâu ? Tiềm năng tăng giá là gì ?

Vị trí The Filmore Đà Nẵng ở đâu ? Tiềm năng tăng giá là gì ? Hiện có khá nhiều khách hàng quan tâm về vị trí cùng tiềm năng tăng giá của The Filmore bởi những ấn tượng về quy hoạch, hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Bài viết sau đây, Pirealtor sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin, cập nhật liên quan đến vị trí cùng tiềm năng vượt trội của The Filmore. Hy vọng khách hàng đang quan tâm có thể tổng hợp được những thông tin hữu ích nhất.

Phối cảnh The Filmore

Vị trí The Filmore Đà Nẵng ở đâu ?

The Filmore tọa lạc tại Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Dự án có vị trí cực đẹp khi giáp với 3 mặt tiền đường. Mặt chính dự án nằm đường Bạch Đằng- một trong những con đường đẹp nhất Đà Nẵng. Hai mặt còn lại tiếp giáp trục chính khu vực là đường Bình Minh 5 – Trần Văn Trứ. Vị trí The Filmore đặc biệt nên dễ dàng thu hút khách hàng nhanh chóng.

Về kết nối giao thông, dự án nằm ngay trung tâm thành phố nên có lợi thế dễ dàng di chuyển đến các tiện ích, địa điểm cần thiết trong thời gian ngắn. Cụ thể:

Đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút.

Đến bãi biển Mỹ Khê khoảng 10 phút.

Đến Bán Đảo Sơn Trà khoảng 20 phút.

Đến Hội An khoảng 30 phút.

Và trong khoảng 5- 10 phút, cư dân có thể đến mọi tiện ích thiết yếu nhất.

Vị trí The Filmore Đà Nẵng ảnh hưởng gì đến tiềm năng tăng giá ?

Thời gian vừa qua, thị trường căn hộ Đà Nẵng ít biến động, không có nhiều dự án được mở bán. Tuy nhiên đây là căn hộ cao cấp đầu tiên của khu vực, sẽ mang lại những đóng góp về cảnh quan cũng như dự kiến thu hút được lượng lớn cư dân văn minh về đây sinh sống.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây cũng đang được đầu tư một cách mạnh mẽ.

– Cầu vượt 2/9 thông suốt khu vực phía Nam thành phố và trung tâm đã hoàn tất vào tháng 07/2021.

– Đường Bạch Đằng nối dài- con đường trọng điểm ven sông Hàn, nối từ phía Nam thành phố đã hoàn thành một phần đưa vào hoạt động từ tháng 07/2021.

– Nút hầm phía Tây cầu Trần Thị Lý, nối liền trung tâm thành phố và phía biển Đông, đang được xây dựng gấp rút để đưa vào hoạt động vào đầu năm 2022.

Việc triển khai hàng loạt về hạ tầng giao thông sẽ giúp cho giá trị các dự án bất động sản tại khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.  Ngoài ra, dự kiến trong thời gian ngắn nữa sẽ có hàng loạt dự án bất động sản có quy mô và mức đầu tư khủng triển khai khiến thị trường khu vực này sẽ trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án The Filmore.

Phối cảnh The Filmore

Những câu hỏi thường gặp về The Filmore Đà Nẵng:

  • Vị trí The Filmore ở đâu ?

Vị trí dự án The Filmore nằm tại Lô B1-1-8; Khu dân cư, khách sạn, căn hộ và thương mại dịch vụ 2-9; Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

  • Vị trí The Filmore sở hữu có tiềm năng gì ?

Theo Pirealtor, vị trí dự án The Filmore sở hữu tiềm năng về yếu tố chờ hạ tầng giao thông đang được phát triển và dần hoàn thiện. Ngoài ra, dự án được thiết kế đẳng cấp, khác biệt và là cơ hội đầu tư tốt.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và bảng giá The Filmore 

Liên hệ hotline: 0983.665.101