Vị trí Nam Hoà Xuân ở đâu? Tiềm năng tăng giá ra sao ?

Vị trí Nam Hòa Xuân ở đâu ? Tiềm năng tăng giá ra sao ? Dự án đất nền Nam Hòa Xuân do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm nhờ vị trí đắc địa và tiềm năng.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí dự án Nam Hòa Xuân, trong bài viết sau, nhóm chuyên gia Pirealtor có những chia sẻ khách quan đến vị trí và tiềm năng của dự án.

Vị trí của Nam Hòa Xuân ở đâu ?

Vị trí dự án Nam Hòa Xuân tại Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Dự án nổi bật ở hướng Đông Nam thành phố với 04 mặt đều giáp sông. Cách trung tâm thành phố 7km, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Nam Hòa Xuân về trung tâm thành phố.

Với vị trí này dự án sở hữu cho mình những yếu tố tiềm năng khẳng định giá trị của bất động sản. Do đó dự án nhận được những kỳ vọng tăng trưởng lớn trong tương lai.

Bao bọc xung quanh dự án là những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Phước Lan, Võ Chí Công, Lê Văn Hiến, Trường Sa. Vì thế khả năng kết nối khu vực của dự án khá tốt như:

Đến bãi tắm Sơn Thủy chỉ 10 phút.

Đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ 15 phút.

Đến các khu đô thị ven biển chỉ 10-20 phút.

Đến các trung tâm thành phố chỉ 15 phút.

Bên cạnh đó khả năng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận khá nhanh chóng như Quảng Nam, Hội An, Huế.

Toàn cảnh Nam Hoà Xuân 2021

Tiềm năng sinh lời tại Nam Hoà Xuân :

Trong thời điểm từ 2020 – 2025, thị trường bất động sản phía Đông Nam Đà Nẵng sẽ có những tăng trưởng vượt bậc khi hạ tầng được đầu tư và quy hoạch một cách đồng bộ như:

  • Nhằm tạo một khu đô thị sống xanh tại Nam Hòa Xuân, chủ đầu tư đang thi công hoàn thiện công viên ven sông khu vực Đầm sen có quy mô lên đến 10ha là điểm nhấn cực kỳ nổi bật của dự án.
  • Mở rộng, nâng cấp đường Nguyễn Phước Lan đoạn Nam Hòa Xuân lên thành 6 làn xe, khiến kết nối khu vực nhanh chóng.
  • Cầu Võ Chí Công hoàn thiện, giúp dân cư có thể di chuyển nhanh chóng về phía Nam thành phố cũng như di chuyển thuận lợi vào hướng Hội An.
  • Quy hoạch cầu đường bộ từ đường 29/3 qua Bùi Tá Hán, nối Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân và Khu đô thị Nam Việt Á.
  • Mở rộng, nâng cấp Cầu Hoà Xuân giúp cư dân kết nối toàn khu vực Hoà Xuân, Nam Hoà Xuân với trung tâm thành phố thuận tiện hơn.

Sự hoàn thiện của các hạ tầng này sẽ giúp giải quyết vấn đề kẹt xe vào giờ cao điểm ( nút cầu Hòa Xuân- đường Thăng Long ) và việc di chuyển dễ dàng hơn với Cầu nối qua Nam Việt Á, Cầu Võ Chí Công… kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đồng bộ hơn.

Bên cạnh đó các dự án khu đô thị tại khu vực này ngày càng hiếm, vì thế Nam Hòa Xuân là sự lựa lựa chọn cuối cùng tại thời điểm này.

Đường Nguyễn Phước Lan cũ

Đường Nguyễn Phước Lan sau khi mở rộng (2021)

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: đất nền Hoà Xuân.

Với những thông tin trên, Pirealtor Team hy vọng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về vị trí Nam Hòa Xuân và từ đó có thể đưa ra được cho mình những sự lựa chọn chính xác.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và giá bán Nam Hoà Xuân

Liên hệ hotline: 0983.665.101