Nova Travel

Nova Travel là thành viên thuộc Nova Servics, là đơn vị chuyên cung cấp tour trọn gói, dịch vụ lưu trú và vận chuyển du khách. Nova Travel là đơn vị lữ hành tạo sự kết nối giữa các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn của Tập đoàn Novagroup.

Để hiểu rõ hơn về đơn vị này, hãy cùng Pirealtor tìm hiểu thông tin về Nova Travel qua bài viết dưới đây:

Nova Travel là đơn vị nào?

Nova Travel là thành viên quan trọng thuộc hệ sinh thái Novagroup, chuyên cung cấp các loại hình tour du lịch trọn gói kèm dịch vụ lưu trú và vận chuyển chất lượng cao.

Nova Travel là đơn vị tiên phong khai thác tour du lịch trọn gói trong ngành bất động sản du lịch Việt Nam mang đến nhiều trải nghiệm du lịch đặc sắc và phong phú.

Nova Travel còn cung cấp dịch vụ MICE, chuyên phục vụ khách đoàn và hội nghị với hàng loạt tiện ích đính kèm là thể dục thể thao, chơi Golf, hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống FnB,… với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng cũng như du khách nhiều tour trọn gói hấp dẫn và dịch vụ cao cấp nhất.

Du khách đến Novaworld Phan Thiết vào dịp lễ

Nova Travel đã làm gì và hoạt động ở đâu?

Nova Travel đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa du khách trong và ngoài nước đến các điểm du lịch mới nổi tại Việt Nam, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng như:

Du khách đến với các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Novaland xây dựng trên nhiều tỉnh thành để trải nghiệm trọn gói các tiện ích chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin của thương hiệu Nova Travel do Pirealtor tổng hợp. Hi vọng quý khách sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

Thông tin liên quan nên tham khảo: