Thực tế Forest City Malaysia ra sao?

Thực tế Forest City Malaysia ra sao? Forest City là dự án khu đô thị đa chức năng nằm liền kề Singapore, với quy hoạch và thiết kế ấn tượng của một thành phố kiểu mẫu trong tương lai, các sản phẩm tại dự án đang nhận được những sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và nhà đầu tư.

Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về dự án, bài viết hôm nay của Pirealtor sẽ có những cập nhật mới nhất về tiến độ Forest City.

Tổng thể Forest City Malaysia

Thực tế Forest City cập nhật 2021

Cập nhật thực tế Forest City 2021, dự án đã hoàn thiện một vài phân khu và bàn giao nhà cho khách hàng, cụ thể như sau:

Nigella Park- Sky Villa: Khu biệt thự trên không tại Forest City đã hoàn thiện, đã nhận được Certificate of Completion And Compliance (CCC) – Giấy chứng nhận hoàn công và đang chuẩn bị giao nhà cho khách hàng.

Cerulean Bay: là khu căn hộ giai đoạn 1 tại Forest City, đã có Giấy chứng nhận hoàn công, khách hàng đã nhận bàn giao nhà vào quý III/2018 và nhiều cư dân đã chuyển về sinh sống.

Regalia Park: là khu căn hộ giai đoạn 2 tại Forest City, đã có Giấy chứng nhận hoàn công, khách hàng đã nhận bàn giao nhà vào quý III/2018 và nhiều cư dân đã chuyển về sinh sống.

Starview Bay: là khu căn hộ giai đoạn 2 tại Forest City, đã có Giấy chứng nhận hoàn công, khách hàng đã nhận bàn giao nhà vào quý I/2019 và nhiều cư dân đã chuyển về sinh sống.

Ataraxia Park: là khu căn hộ giai đoạn 2 tại Forest City, đã có Giấy chứng nhận hoàn công, khách hàng đã nhận bàn giao nhà.

Tiến độ xây dựng Ataraxia Park 2021 (Ảnh: youtube SCM)

Biệt thự biển Anise Pearl đã hoàn thiện (Ảnh: youtube SCM)

Anise Pearl: khu biệt thự biển tại Forest City đã nhận Giấy chứng nhận hoàn công và đang bàn giao nhà cho khách hàng.

Toà nhà Landmark đã hoàn thiện 2021 (Ảnh: youtube SCM)

Khu phức hợp Landmark- Carnelian Tower 1: là toà nhà phức hợp điểm nhấn tại dự án, đã xây dựng xong phần thô và đang trong quá trình xin Giấy chứng nhận hoàn công.

Trường học Quốc tế Mỹ Shattuck St Mary: năm học mới đã bắt đầu từ tháng 08/2020.

Trường Shattuck St Mary

Golf Resort: Golf Villa tại Forest City đã hoàn tất phần xây thô cho Giai đoạn I và II, Giai đoạn III đang được xây dựng phần thô.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án Forest City Malaysia.

Thông qua cập nhật mới nhất về tiến độ dự án của Pirealtor, hy vọng quý khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin cụ thể về thực tế dự án Forest City Malaysia.

Quý khách hàng muốn nhận chính sách bán hàng

giá bán Forest City Malaysia

Liên hệ hotline: 0983.665.101

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN NÊN THAM KHẢO: