Có nên mua dự án Nam Hoà Xuân không ?

Có nên mua dự án Nam Hoà Xuân không ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án đất nền phía Nam Đà Nẵng do Sungroup làm chủ đầu tư.

Theo đánh giá của Pirealtor thì dự án Nam Hoà Xuân sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế cũng như cảnh quan rất đẹp để đầu tư. Để dễ hình dung hơn, quý khách có thể xem chi tiết bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Vị trí Nam Hoà Xuân và các dự án lân cận

Có nên mua dự án Nam Hoà Xuân không ?

Theo đánh giá của Pirealtor, có 03 lý do để giải đáp có nền mua đất nền Nam Hoà Xuân Đà Nẵng.

  • Nam Hoà Xuân được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín:

Dự án do Sungroup làm chủ đầu tư, đây là thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều dự án tại các tỉnh thành trên cả nước, Sungroup sở hữu nhiều dự án nổi bật và có giá trị.

Bên cạnh đó, Nam Hoà Xuân là dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng lô là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.   

  • Nam Hoà Xuân sở hữu vị trí đắc địa:

Nam Hoà Xuân có vị trí vô cùng đắc địa tại Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Là nơi sông nước hữu tình, cơ sở hạ tầng đồng bộ và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối khu vực.

Dự án có giao thông thuận lợi khi vào trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 15 phút, mất 25 phút đến Hội An, 20 phút đến Điện Bàn- Quảng Nam.  

  • Giá giao dịch tại Nam Hoà Xuân hợp lý, dễ đầu tư: 

Nếu khách hàng có 3 tỷ VNĐ và dự định mua đất Đà Nẵng, khách hàng sẽ có những lựa chọn sau: Phía Ngũ Hành Sơn có KĐT Nam Hoà Xuân, KĐT Phú Mỹ An, KDC Tân Trà, KDT FPT City, lân cận có KĐT Nam Nguyễn Tri Phương, Nam Cẩm Lệ. Phía Tây Bắc có KĐT Phước Lý, KĐT Golden Hills, Trục Nguyễn Sinh Sắc.

Với cùng một mức giá, nhìn vào vị trí những dự án trên, dễ dàng hình dung Nam Hoà Xuân thật sự nổi bật, có vị trí cực kỳ thuận lợi, và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Bờ sông đoạn qua Nam Hoà Xuân 

Những câu hỏi thường gặp về dự án Nam Hoà Xuân:

  • Nên đầu tư vào khu vực nào của Nam Hoà Xuân ?

Nam Hoà Xuân có khu điện âm bên tay trái hoặc bên tay phải trục chính, có khu đầm sen với công viên lên đến 10ha. Nên tuỳ thuộc vào tài chính khách hàng mà Pirealtor sẽ tư vấn cụ thể.

  • Khi nào chủ đầu tư mở bán đợt tiếp theo và ở vị trí nào ?

Đợt tiếp theo mở bán của dự án Nam Hoà Xuân là khu vực đầm sen đang được hoàn thiện khu công viên nhân tạo quy mô lớn bậc nhất Đà Nẵng. Dự kiến thời gian mở bán vào cuối 2021 hoặc đầu 2022.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi trên của dự án Nam Hoà Xuân, Pirealtor hy vọng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về Nam Hoà Xuân và từ đó có thể đưa ra được cho mình những sự lựa chọn chính xác.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán Nam Hoà Xuân 2021

Liên hệ hotline: 0983.665.101