Nova Healthcare

Nova Healthcare Group là một thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novagroup, hoạt động chính trên lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Bài viết sau, Pirealtor sẽ chia sẻ thông tin về Nova Healthcare cùng những dịch vụ nổi bật mà thương hiệu này mang lại.

Nova Healthcare là ai? Có dịch vụ gì nổi bật?

Nova Healthcare Group là thành viên thuộc Nova Servics, tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh, bao gồm:

Bệnh viện đa khoa quốc tế.

Phòng khám đa khoa quốc tế.

Phòng khám bác sĩ gia đình.

Viện nghiên cứu y học hiện đại kết hợp trung tâm nghỉ dưỡng.

Phối cảnh phòng khám Nova Medic TP. Hồ Chí Minh

Nova Healthcare đã hoạt động ở đâu ?

Tập đoàn Novagroup dành nhiều tâm huyết cho việc đầu tư và phát triển các dự án cùng nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe đồng bộ hiện đại.

Do đó, hệ thống Nova Healthcare Group bao gồm phòng khám, bệnh viện đa khoa với những thương hiệu như Nova Medic, Nova Pharmacy, Nova Hospital,… mang đến những dịch vụ cao cấp cùng trang thiết bị tối tân phục vụ khách hàng.

Theo kế hoạch phát triển, Nova Healthcare sẽ tập trung vào việc phục vụ cư dân và du khách trong giai đoạn đầu tiên tại các khu đô thị lớn của Tập đoàn Novaland như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết… Và tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng, tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.

Ngoài ra, Nova Healthcare còn ký kết với các đơn vị uy tín như Siemens Healthineers, Philips đều là những nhà phân phối dịch vụ và công nghệ y tế cao cấp. Sắp tới đây, phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medi sẽ vào hoạt động trong năm 2023 tại Novaworld Phan Thiết với mô hình liên doanh, được quản lý vận hành bởi Merdi Verbund đến từ Đức.

Sự ra mắt của Nova Healthcare Group sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những chia sẻ về Nova Healthcare Group do Pirealtor tổng hợp, hy vọng mang lại được nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.

Thông tin liên quan nên tham khảo: