Giá bán đất nền FPT City bao nhiêu ?

Giá bán đất nền FPT City bao nhiêu ? Cập nhật mới nhất ? FPT City là dự án có quy mô lớn tại Đà Nẵng. Hiện dự án có mức giá bao nhiêu trong năm 2021 là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đến dự án đều muốn biết.

Để biết chi tiết giá bán FPT City là bao nhiêu ? Cập nhật gần nhất 2021 ? Quý khách hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất từ Pirealtor dưới đây, cập nhật giá bán thường xuyên về dự án này.

Hạ tầng tại FPT City

Giá bán FPT City mới nhất 2021:

Giá bán đất nền FPT City bình quân sẽ rơi vào khoảng 26-27 triệu VNĐ/m2, đây chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc, nếu khách hàng hướng đến mục tiêu tích luỹ hoặc sinh lời, bởi sự hiện hữu của các yếu tố chờ, đồng thời đất nền là loại hình tiềm năng giúp khách hàng thoả sức sáng tạo về ngôi nhà mơ ước của mình.

Đất nền:

  • Diện tích: 6x15m, 6x17m, 6x18m.
  • Giá bán : từ 2.6-4 tỷ/ lô tuỳ vị trí.

Biệt thự:

  • Diện tích: 400m2.
  • Giá bán: 24-25 triệu VNĐ/m2.

Shophouse: giá bán từ 4.5- 5 tỷ/ căn.

Pirealtor đã khảo sát một vài dự án đất nền lân cận dự án như sau:

  • Khu đô thị số 4 với giá 15-17 triệu/ m2 với tổng giá trung bình từ 2.4-2.8 tỷ/ lô.
  • Khu đô thị 7B với giá từ 17-18 triệu/m2 với tổng giá khoảng 2.2- 2.4 tỷ/ lô.
  • Sentosa với giá từ 16-17 triệu/m2 với tổng giá bán khoảng 2.2-2.4 tỷ/ lô.

Hạ tầng tại FPT City

Giá bán FPT City có phù hợp để mua không ?

Những lý do sau đây sẽ càng thuyết phục quý khách hàng lựa chọn Khu đô thị FPT City là đích đến.

Dựa vào giá bán của dự án FPT City so với các dự án lân cận phía Quảng Nam, khách hàng dễ dàng nhận thấy giá bán trên mỗi lô không chênh lệch quá nhiều. FPT City vẫn nhỉnh hơn mọi mặt từ vị trí, giá bán cho đến quy hoạch…

Đáng chú ý nhất vẫn là vị trí, dự án nằm trong vùng kết nối khu vực hoàn hảo, được hưởng lợi nhiều từ hạ tầng giao thông đang lên, thậm chí giao thông nội khu của dự án cũng được kết nối cực tốt với hạ tầng xung quanh.

Về quy hoạch dự án: FPT City càng nổi trội hơn hẳn các dự án xung quanh khi phân lô chiều ngang tối thiểu 6m, thực sự quá đẹp để làm nhà ở tư nhân. Chưa kể khu đô thị tràn ngập sắc xanh của công viên, hồ điều hoà tuyệt đẹp.

Về tổng thể, khu đô thị được chia thành nhiều phân khu khác nhau, quy hoạch và thi công hạ tầng nhanh chóng, mở bán theo nhiều đợt, dự án chắc chắn sẽ nhộn dịp trong tương lai, đón đầu cộng đồng đầu tư cũng như cư dân đến sinh sống và làm việc.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin chi tiết tại: Khu đô thị FPT City.

Bài viết trên đây, Pirealtor cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán FPT City, đồng thời chia sẻ quan điểm khách quan về tiềm năng nổi bật của dự án. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp khách hàng có thể dễ dàng đầu tư hơn khi cập nhật giá bán chính xác của dự án.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

giá bán FPT City

Liên hệ hotline: 0983.665.101