Hệ sinh thái Novaland

Hệ sinh thái Novaland là chiến lược mới của Tập đoàn Novagroup đang được hoàn thiện, hứa hẹn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho khách hàng. Sự ra đời của hệ sinh thái mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tại các dự án do Tập đoàn xây dựng.

Bài viết sau, Pirealtor sẽ chia sẻ thông tin về hệ sinh thái Novaland để giúp khách hàng hiểu rõ hơn hệ sinh thái này.

Hệ sinh thái Novagroup

Tổng quan hệ sinh thái Novagroup:

Hệ sinh thái Novagroup là chiến lược phát triển trọng tâm của Tập đoàn với mục tiêu mang lại nguồn lợi cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Hiện nay hệ sinh thái Novagroup tập trung 03 lĩnh vực chính là:

 • Bất động sản ( Novaland Group ).
 • Thương mại – Dịch vụ ( Nova Servics Group ).
 • Nông nghiệp và hàng tiêu dùng ( Nova Comsummer Group).

Những lĩnh vực cốt lõi được phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua là bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giáo dục, ẩm thực, mua sắm,… Khiến thương hiệu Novagroup ngày càng được nhiều nhà đầu tư biết đến và lựa chọn.

Hệ sinh thái Novagroup gồm những lĩnh vực nào ?

Hệ sinh thái Novaland tập trung hoạt động trong 3 lĩnh vực là : Bất động sản, Thương mại và dịch vụ, Nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

Các dự án nổi bật của Novaland

Novaland Group – Thương hiệu bất động sản.

Tập đoàn Novaland luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và phân phối BĐS uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với những con số ấn tượng: sở hữu hơn 50 dự án BĐS, hơn 10.000 ha quỹ đất, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang được phát triển,…

Novagroup đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch với dự án quy mô hàng ngàn hecta như : Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né Marina City

Hệ sinh thái Nova Servics

Nova Servics Group –  Thương hiệu chuyên về thương mại – dịch vụ.

Đây là thương hiệu được Tập đoàn Novagroup định hướng hoạt động thương mại và dịch vụ với nhiều lĩnh vực đa dạng, sẽ cung cấp các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án Novagroup đầu tư phát triển.

Lĩnh vực bán lẻ nổi bật với:

 • Hệ thống nhà hàng – cà phê – giải trí ( Nova FnB ) với nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
 • Chuỗi hệ thống bán lẻ ( Nova Retail ) hội tụ nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi,  thương hiệu thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Lĩnh vực dịch vụ nổi bật với:

 • Nova Hospitality là đơn vị khai thác, quản lý vận hành hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng các thương hiệu quốc tế.
 • Nova E&M là công ty chuyên về biểu diễn , giải trí, truyền thông trong lĩnh vực văn hóa, giải trí và nghệ thuật …
 • Nova Golf Clubs vận hành sân golf, tổ chức các giải đấu kèm chương trình giải trí và nghỉ dưỡng Novagroup đang đầu tư và phát triển…

Lĩnh vực cộng đồng nổi bật với:

 • Nova Healthcare Group là hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nova Education Group là hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn Quốc tế góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Novagroup.

Hệ sinh thái Nova Consumer 

Nova Consumer Group –  Thương hiệu chuyên về nông nghiệp – hàng tiêu dùng.

Nova Comsumer Group thừa hưởng thành quả 29 năm phát triển của Anova Corp – Tập đoàn hàng đầu lĩnh vực Nông Nghiệp, chuyên về nông nghiệp và sản xuất hàng tiêu dùng.

Lĩnh vực nông nghiệp nổi bật với:

 • Thuốc thú y và vắc xin ( Anova Tech ) là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.
 • Trang trại và nông trại ( Anova Farm ) được tổ chức chứng nhận Quốc tế Control Union công nhận đạt tiêu chuẩn Global G.A.P .

Lĩnh vực hàng tiêu dùng nổi bật với:

 • Nova Food cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm đóng gói như xúc xích, bánh gạo, rau củ quả…
 • Nova Nutrition sản xuất và phân phối hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng.
 • Nova Beverage chuyên cung cấp thức uống tiện lợi như nước đóng chai, nước tăng lực, nước trái cây, cà phê…

Hệ sinh thái Novagroup khai thác ở đâu ?

Hệ sinh thái đa dạng của Novagroup là nền tảng phát triển cho các dự án lớn nhỏ của Tập đoàn, cung cấp nhiều tiện ích thiết thực cho khách hàng. 

Hệ sinh thái Novaland được tập trung và khai thác vận hành nhiều nhất ở các công trình đô thị và khu nghỉ dưỡng của Novagroup nổi bật như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né – Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu, Novaworld Đà Lạt, Aqua City – Đồng Nai

Thời gian sắp đến các dự án tại Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai sẽ bàn giao đưa vào hoạt động và Novagroup sẽ đẩy mạnh các thương hiệu của mình điển hình như chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi bán lẻ, thương hiệu FnB, hệ thống giáo dục, y tế, bất động sản nghỉ dưỡng… phục vụ cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ sinh thái Novaland được chia sẻ và đánh giá bởi nhóm chuyên gia Pirealtor, hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thông tin liên quan nên tham khảo: