Nova FnB

Nova FnB là thành viên thuộc Nova Servics, chuyên kinh doanh, quản lý và vận hành trong lĩnh vực nhà hàng, hệ thống F&B đến từ những thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Thương hiệu Nova FnB xuất hiện hầu hết tại các dự án do Novaland triển khai, để hiểu rõ hơn về Nova FnB, hãy cùng nhóm chuyên gia Pirealtor tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Nova FnB là gì?

Nova FnB là đơn vị chuyên quản lý và vận hành nhà hàng, chuỗi F&B từ thương hiệu đẳng cấp phục vụ đến quý khách những dịch vụ tốt nhất ngay tại Việt Nam.

Nova FnB là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm văn hóa, hướng tới mục tiêu thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực.

Nova FnB có gì ấn tượng và mang lại điều gì cho các dự án của Novaland?  

Nova FnB xây dựng mô hình kinh doanh, quản lý vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, chuỗi cafe và mô hình giải trí.

Những thương hiệu Nova FnB nổi tiếng trong lĩnh vực nhà hàng như Dynasty House, Jumbo Seafood hay Lotteria, … những thương hiệu thức uống đình đám như Cà phê Cô Ba Rooftop, Xing Fu Tang, Baskin Robbins… đến thương hiệu riêng mang dấu ấn cá nhân như chuỗi cà phê PhinDeli , Saigon Casa giúp nâng cao vị thế của Novagroup trên thị trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Nova FnB sẽ đẩy mạnh quy trình khai thác vận hành các chuỗi shophouse tại các dự án Tập đoàn đang đầu tư và phát triển như : Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né,… mang đến sự sầm uất, sôi động cho các tuyến phố thương mại tại các dự án quy mô lớn có hàng triệu du khách đến mỗi năm.  

Nova FnB góp phần hỗ trợ sự phát triển của các dự án, tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời, khai thác dài hạn cho các nhà đầu tư.

Bài viết trên đây của Pirealtor hi vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích về Nova FnB cho khách hàng.  

Thông tin liên quan nên tham khảo: