Nova Retail

Nova Retail là thương hiệu thuộc Nova Servics, chuyên lĩnh vực bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và chuỗi cửa hàng tiện lợi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên giá Pirealtor sẽ cung cấp thông tin về Nova Retail để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Nova Retail là đơn vị nào ? Kinh doanh những gì ?

Nova Retail là thành viên của hệ sinh thái Novagroup, chuyên vận hành và phát triển chuỗi tiện ích mua sắm cao cấp góp phần kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại và sầm uất, đồng thời giúp cư dân có cuộc sống thịnh vượng.

Những lĩnh vực kinh doanh chính của Nova Retail gồm:

  • Chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm với các ngành hàng theo hình thức kinh doanh nhượng quyền từ các thương hiệu nổi tiếng và hình thức phân phối đại lý chính hãng.
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi với các cửa hàng chuyên cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu cho cư dân lưu trú và du khách tại các dự án nghỉ dưỡng.

Cửa hàng tiện ích thuộc Nova Retail

Nova Retail sẽ xuất hiện ở đâu ?

Hiện tại, mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu Nova Retail là phục vụ trực tiếp cho các dự án BĐS mà doanh nghiệp phát triển với thương hiệu Novaland. Và trong tương lai sẽ mở rộng thị trường kinh doanh đến nhiều khu vực cả nước để phục vụ cộng đồng.

Đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu này đã gần 100 cửa hàng có mặt tại nhiều dự án BĐS có quy mô của tập đoàn như: Novaworld Phan Thiết, Centara Mirae Resort Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City

Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự hoàn thiện của hệ tiện ích và giá trị các dự án Novaland mang lại cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thương hiệu Nova Retail do Pirealtor tổng hợp, hi vọng khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích. 

Bài viết liên quan nên tham khảo: