Nova Hospitality

Nova Hospitality là đơn vị thành viên thuộc Nova Servics Group, là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế do Novagroup phát triển.

Nhóm chuyên giá Pirealtor sẽ cập nhật chi tiết thông tin về Nova Hospitality để quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị này:

Nova Hospitality là đơn vị nào?

Nova Hospitality là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Novagroup, chuyên phát triển và khai thác các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và quản lý các thương hiệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Nova Hospitality luôn mang lại những điều mới mẻ làm gia tăng sự trải nghiệm của khách hàng góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland.

Thành tựu Nova Hospitality đạt được:

  • Top 1 Hotel Vũng Tàu dành cho dự án khách sạn Mecure Vung Tau.
  • Top 1 Hotel ở Cái Răng-Cần Thơ dành cho dự án khách sạn Azerai Can Tho.
  • Top 1 Hotel ở Mũi Né-Phan Thiết dành cho dự án Anantara Mui Ne Resort.

Nova Hospitality mang lại những gì cho khách hàng?

Nova Hospitality hợp tác với những đơn vị hàng đầu thế giới như Movenpick, MGallery, Novotel,… phần nào khẳng định thêm uy tín của thương hiệu và tiềm năng khai thác của các dự án. Từng bước đưa bất động sản Novaland vươn lên vị trí hàng đầu.

Thương hiệu Nova Hospitality dần có sức lan tỏa rộng, chiếm được nhiều niềm tin từ khách hàng bằng những cam kết cung cấp những sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá trị cho khách hàng.

Một số thương hiệu nổi bật trong hệ thống Nova Hospitality có thể kể đến như:

  • Azerai Resort Can Tho.
  • Mecure Vung Tau.
  • Centara Mirage Resort Mui Ne.
  • Movenpick Ho Tram.
  • Movenpick Phan Thiết và nhiều dự án khác.

Tương tự như các thương hiệu khác trong hệ sinh thái của Novagroup thì đây là đơn vị phục vụ cho các dự án BĐS do Novaland triển khai tại Việt Nam. Đặc biệt là những dự án quy mô lớn hàng ngàn hecta như : Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt,

Sự xuất hiện của Nova Hospitality mang đến làn gió mới cho những địa điểm du lịch thương hiệu này xuất hiện đồng thời thu hút đông đảo khách du lịch, kích cầu và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế, từ đó nâng cao giá trị bất động sản nơi đây.

Trên đây là những thông tin về Nova Hospitality của nhóm chuyên gia Pirealtor, hy vọng bài viết giúp được quý khách hàng tổng hợp thêm nhiều thông tin giá trị. 

Thông tin liên quan nên tham khảo: