Vị trí dự án Forest City Malaysia ở đâu ?

Vị trí dự án Forest City Malaysia ở đâu ? Forest City là dự án khu đô thị đa chức năng toạ lạc tại eo biển Johor, đặc khu kinh tế Iskandar Malaysia do Tập đoàn Country Garden triển khai. Dự án nhận được sự quan tâm lớn của thị trường bất động sản Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, những thông tin sau đây của Pirealtor sẽ có những thông tin giới thiệu về vị trí dự án Forest City. Quý khách đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau nhé !

Vị trí dự án Forest City

Vị trí Forest City ở đâu ?

Forest City toạ lạc tại eo biển Johor, khu chiến hạm C của đặc khu kinh tế Iskandar Malaysia, toàn bộ dự án là khu lấp biển, là đảo rời gần Singapore nhất. Dự án cách Singapore khoảng 2km đường biển và cách đường Orchard sầm uất nhất Singapore khoảng 39km.

Forest City đã được chấp thuận hải quan riêng biệt, bao gồm hải quan đường bộ và đường biển.Trong đó, tuyến đường huyết mạch chính là con đường cao tốc vượt biển nối liền với Forest City. Đoạn phía Bắc của đường cao tốc vượt biển đã thông toàn tuyến, kết nối với đường cao tốc PTP đi về cầu số 2, Kuala Lumpur, Singapore một cách thuận tiện.

Đặc khu Iskandar vốn là đặc khu kinh tế cạnh Singapore. Với lợi thế vị trí địa lý, Forest City đã trở thành cầu nối và vành đai phát triển kinh tế Malaysia và Singapore, giúp cho toàn bộ Iskandar có thể tiếp nhận ngành công nghiệp và chi tiêu dư thừa của Singapore, thúc đẩy việc hình thành nhóm đô thị lớn Singapore – Iskandar. Cùng với sự phát triển không ngừng của Iskandar, đưa sản nghiệp vào Forest City, giao lưu thương mại với Singapore, đây sẽ là một trong những khu kinh tế trọng điểm của Châu Á trong tương lai.     

Đây sẽ là khu đô thị thông minh, đẳng cấp, kết hợp với khu căn hộ căn cấp, biệt thự, trung tâm tài chính,…mang đến cho thị trường những sản phẩm hội tụ được những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian sống.

Vị trí Forest City có gì tiềm năng ?

Vị trí dự án luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định nên sự thành công và phát triển của dự án bất động sản. Bởi chứa đựng rất nhiều tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các sản phẩm cũng như sự thoải mái thuận lợi dành cho cư dân sinh sống. Vậy hãy cùng Pirealtor tìm hiểu vị trí dự án có những tiềm năng gì nổi bật sau đây.

  • Di chuyển thuận tiện:

Với người Việt Nam, khi mua một bất động sản nước ngoài thì yếu tố di chuyển thuận lợi luôn là ưu tiên hàng đầu.

Forest City là nơi đáp ứng tốt yêu cầu này, từ Việt Nam bay sang sân bay Changi- Singapore khoảng 2h, và sau đó di chuyển đến Forest City khoảng 40 phút hoặc ngược lại. Một dự án bất động sản ở nước ngoài, có thể di chuyển trong 1 buổi là về đến Việt Nam, bất kể các tỉnh thành nào, cũng là một điều tuyệt vời.

Ngoài ra từ dự án đến trung tâm mua sắm, tài chính Orchard của Singapore chỉ mất 30 phút, sở hữu toàn bộ tiện ích của Singapore trong thời gian ngắn là một lợi thế.

Một khách hàng lớn tuổi của Pirealtor đã có nhà ở Mỹ nhưng vẫn mua ở Forest City vì lý do tuổi đã cao. Ở Mỹ di chuyển về Việt Nam khá lâu, khiến những người lớn tuổi mệt mỏi. Trong khi buổi sáng ở Forest City, buổi chiều có thể ở Việt Nam đoàn tụ với gia đình. Là điều bất kỳ người xa quê hương đều mong muốn.

Hình thực tế trường học tại dự án

  • Hệ sinh thái đa dạng:

Quy hoạch tổng thể của Forest City do công ty thiết kế danh tiếng SASAKI (Top 10 công ty thiết kế, quy hoạch sử dụng đất hàng đầu nước Mỹ) thực hiện, đưa ra quy hoạch. Sáng tạo ra 2 yếu tố chính của dự án là mảng xanh thẳng đứng và giao thông đa tầng lập thể. Xây dựng mảng xanh lập thể bao phủ hòn đảo, phản ánh cảnh quan vùng nhiệt đới tại Forest City.

  • Được miễn nhiều chính sách và mang lại cơ hội đầu tư.

Forest City nằm trong khu vực miễn thuế, nhập khẩu hàng hoá được miễn thuế, thuế tiêu thụ được hoàn trả khi xuất cảnh. Việc miễn thuế cũng là thế mạnh để khu vực này phát triển du lịch, mang lại nhiều cơ hội đầu tư.

Đầu tư vào ngành mũi nhọn của Forest City được giảm trừ một phần thuế thu nhập. Các lĩnh vực : du lịch, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ được miễn hoàn toàn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 5 năm đầu tiên. Việc này sẽ thu hút rất nhiều công ty, nguồn đầu tư nước ngoài đến với dự án.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về thông tin, giá bán chi tiết tại: dự án Forest City Malaysia.

Với những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng quý khách sẽ có được những góc nhìn chi tiết hơn về vị trí Forest City, từ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin và

 giá bán Forest City Malaysia

Liên hệ hotline: 0983.665.101

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN NÊN THAM KHẢO: