Căn hộ Sun Riva Vista

Căn hộ Sun Riva Vista là sản phẩm chủ đạo tại dự án Sun Riva Vista. Với vị trí đẹp, thiết kế độc đáo chưa từng có tại Đà Nẵng, dòng sản phẩm cao tầng đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Pirealtor chia sẻ thêm về sản phẩm này qua bài viết sau:

Thực tế dự án Sun Riva Vista tháng 10/2022

05 lý do căn hộ Sun Riva Vista được nhiều nhà đầu tư quan tâm :

Khu phức hợp đẳng cấp ven sông Hàn.

Sun Riva Vista là dự án khu phức hợp compound đầu tiên tại Đà Nẵng gồm các loại shophouse, shopvilla và căn hộ. Dự án sẽ mang đến một khu đô thị cao cấp ven sông, nơi quý khách tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Vị trí độc tôn.

Ven sông là một yếu tố đắt giá cho ngôi nhà của bạn, vị trí ven sông Hàn gần như không còn, cộng với quy hoạch đồng bộ như Sun Riva Vista lại càng hiếm.

Ngoài ra, dự án nằm ngay lõi trung tâm thành phố, là quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ven sông Hàn, giá trị bất động sản trung tâm luôn tăng trưởng bền vững cho khách hàng.

Sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư thiết kế đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, từ những khách hàng trẻ tuổi đến những gia đình nhiều thế hệ hoặc những khách hàng đầu tư cho thuê…

Phối cảnh căn hộ Sun Riva Vista 

Pháp lý đảm bảo.

Căn hộ tại dự án được sở hữu lâu dài và là yếu tố quan trọng để nhiều khách hàng quyết định đầu tư, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng theo thời gian.

Tầm view độc đáo.

Căn hộ tại Sun Riva Vista được thiết kế tối đa tầm view đẹp nhất dự án. Từ view thành phố đến thiên nhiên như sông – núi – biển, và đặc biệt là tầm nhìn trực diện điểm thi đấu pháo hoa tổ chức hành năm tại Đà Nẵng.

Anh chị quan tâm tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về dự án: Sun Riva Vista.   

Trên đây là thông tin cũng như đánh giá căn hộ Sun Riva Vista, hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Quý khách hàng muốn nhận chính sách bán hàng

và giá bán Sun Riva Vista

Liên hệ hotline: 0983.665.101

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: