Giá bán căn hộ Sun Riva Vista có cao không ?

Sun Riva Vista là dự án khu phức hợp cao cấp bậc nhất Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Mục tiêu mang lại nơi cư trú sang trọng cho giới tinh hoa cả nước tại thành phố biển xinh đẹp này.

Giá bán căn hộ Sun Riva Vista có cao không ? Là câu hỏi đội ngũ Pirealtor sẽ đồng hành cùng quý khách hàng qua tìm hiểu dưới đây:

Phối cảnh Sun Riva Vista

Giá bán căn hộ Sun Riva Vista như thế nào ?

Theo khảo sát của Pirealtor giá bán của các dự án căn hộ ngay sông Hàn trung bình từ 100 – 150 triệu /m2 như : The Filmore, The Royal, Landmark Đà Nẵng, Bạch Đằng Complex… Điểm chung của các dự án là nằm trên trục huyết mạch và trực diện sông Hàn, view đẹp bao quát toàn thành phố Đà Nẵng.

Nên chắc chắn giá bán của căn hộ Sun Riva Vista sẽ giao động từ 100 triệu/ m2. Vậy mức giá này có cao không ? Khách hàng cùng Pirealtor phân tích nhé:

Chủ đầu tư Sungroup:

Với định hướng phát triển sản phẩm cho những khách hàng thành đạt tại Việt Nam, mỗi dự án của Sungroup đều có nét đặc trưng riêng và luôn tạo nhiều giá trị cho nhà đầu tư, cùng với thiết kế kiến trúc hàng đầu là lý do khách hàng luôn quan tâm đến các dự án của CĐT này.

Vị trí dự án:

Là quỹ đất hiếm ven sông Hàn có thể làm khu phức hợp hàng đầu nên chắc chắn sẽ không có dự án thứ 2 tương tự tại Đà Nẵng.

Thực tế dự án tháng 10/2022

Khai thác kinh doanh hiệu quả cao:

Đà Nẵng chưa từng có khu phức hợp quy mô, cao cấp đầy tiện ích như Sun Riva Vista nên chắc chắn khi dự án bàn giao sẽ thu hút lượng lớn khách hàng là người nước ngoài và các chuyên gia vốn quen với lối sống nhiều tiện ích và an toàn.

Đa dạng hóa diện tích căn hộ từ 35-100m2, nên khách hàng dễ dàng sở hữu cũng như cho thuê mang lại thu nhập thụ động cho gia chủ.

Quý khách hàng quan tâm tham khảo thêm bài viết được Pirealtor chia sẻ về dự án: Sun Riva Vista

Pirealtor đánh giá Sun Riva Vista là dự án khu phức hợp cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng, với những công trình biểu tượng khắp cả nước do Sungroup phát triển thì dự án hứa hẹn là một dấu ấn tiếp theo tại thành phố Đà Nẵng, là dự án đáng để qúy khách hàng cân nhắc đầu tư.

 Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư SUN RIVA VISTA

Liên hệ Pirealtor0983665101 – Mr Vinh

Nội dung liên quan đến bài viết nên tham khảo: